Ngày đăng: 08/07/2015

Làm thế nào khi người ấy mắc bệnh “trên bảo dưới chẳng nghe”

Bạn phải làm sao khi người yêu của bạn bị bệnh” trên bảo dưới không nghe” khi quan hệ tinh duc. Bài viết này sẽ giúp chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích để bạn và người ấy có thể thăng hoa hơn.

Rối loạn cương là vấn đề nhạy cảm của nam giới nên rất ít người công khai tìm kiếm các phương pháp điều trị bệnh hiệu quả. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng này.

Quá gầy

Một kết quả nghiên cứu được thực hiện tại Hoa Kỳ cho thấy thể trạng quá gầy có thể là nguyên nhân trực tiếp gây ra các rối loạn về “chuyện ấy” ở cánh mày râu.

Người gầy có thể gặp phải chứng rối loạn cương, đau trong khi “yêu” và đôi khi còn không có khả năng xuất tinh. Ngoài ra, mức estrogen không đạt chuẩn ở những người vốn nhẹ cân quá mức còn ảnh hưởng đến quá trình sản xuất “con giống”.

Người hay sử dụng chất kích thích

Trong cuộc sống gia dinh, do thói quen hút thuốc lá, uống nhiều rượu bia, sử dụng ma túy và các chất kích thích khác, cũng là một trong những nguyên nhân gây nên chứng yếu sinh lý ở nam giới. Vì vậy, bạn cần hết sức lưu ý để không ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng cũng như hạnh phúc gia đình.

Do căng thẳng

Do trạng thái tâm lý căng thẳng, lo âu, stress kéo dài thậm chí là những lo lắng về khả năng tình dục cũng khiến hệ thần kinh giao cảm bị ảnh hưởng làm cho “cậu nhỏ” không thể cương cứng được.

Sử dụng một số loại thuốc

Do bạn đang sử dụng một số loại thuốc gây ra tác động này bao gồm thuốc trị tăng huyết áp, thuốc chống trầm cảm, thuốc chống động kinh, …cũng gây nên tình trạng rối loạn cương dương.

Xem quá nhiều phim “mặn”

Bạn có sở thích xem phim “mặn”? Hãy từ bỏ thói quen có hại này vì theo kết quả nghiên cứu do trường ĐH Arkansas, Hoa Kỳ thực hiện thì những nam giới thường xem phim “mặn” hầu như sẽ phải chịu đựng chứng rối loạn cương.

Nguyên nhân là vì sự phụ thuộc (hay còn gọi là nghiện) vào những bộ phim này ngày một gia tăng để thỏa mãn bản thân trong quá trình “giao ban” hay “thẩm du”.

Điều này khiến họ gặp khó khăn trong việc duy trì khả năng “đứng thẳng” của “cậu bé” cũng như ít cảm thấy thích thú với chuyện gối chăn và không còn chú trọng đến nhiệm vụ phải làm “đối tác” hài lòng khi yêu.

Giữ điện thoại di động trong túi quần

Các chuyên gia y tế tại Áo và Ai Cập đã tìm ra mối liên quan giữa việc giữ điện thoại di động trong túi với tình trạng rối loạn cương.

Cuộc nghiên cứu cho thấy những người đàn ông thường xuyên mang điện thoại đã bật sẵn trong túi quần có nguy cơ mắc chứng rối loạn cương cao hơn so với những người không có thói quen này hoặc chỉ để điện thoại ở túi quần trong thời gian ngắn.

Thức ăn giàu gia vị trị rối loạn cương

Một cuộc nghiên cứu được thực hiện tại trường ĐH Grenoble cho thấy những nam giới ăn những thức ăn giàu gia vị sẽ có lượng testosterone tăng cao trong cơ thể, khiến họ sung sức hơn trong các cuộc “yêu”. Họ còn có khả năng kéo dài thời gian “xung trận”, khiến “cậu bé” trở nên mạnh mẽ hơn.

Ngoài ra còn có một số nguyên nhân khác như cơ thể suy nhược, sức khỏe yếu, cơ địa dị ứng, suy nghĩ nhiều, tâm trạng bất an,… cũng là nguyên nhân có thể khiến bạn bị chứng rối loạn cương dương đấy.

Xem thêm: Các kiểu toc nam dep nhất hiện nay