Ngày đăng: 16/12/2015

Làm đẹp da sau sinh tại nhà hiệu quả

lam dep da mat – Nghệ được xem như là loại dưỡng phẩm rất tốt để chữa trị mụn, làm mịn và sáng da bên cạnh đó nghệ cũng chữa được rất nhiều bệnh khác như bao tử, trị sẹo…Để làm đẹp da sau sinh thì các mẹ không nên bỏ qua công dụng tuyệt vời này của nghệ.

Làm đẹp da sau sinh

Với mong muốn giúp các mẹ có thể lấy lại được “phong độ” tuyệt vời nhất sau khi sinh với vóc dáng và làn da như cũ, Hôm nay chúng ta sẽ xem hiệu quả của nghệ với cách làm trắng da như thế nào nhé. Hàng ngày, các mẹ sử dụng nghệ giã vắt lấy nước uống hoặc đắp mặt nạ.

Làm đẹp da sau sinh với nghệ tươi

Làm đẹp da sau sinh với nghệ tươi

Tuy nhiên có lẽ nó hơi mất thời gian và khó tẩy với các mẹ do đó có thể sử dụng tinh nghệ vàng hòa với nước lọc và mật ong, mỗi ngày uống 2 lần sau bữa ăn sẽ rất tốt. Nếu làn da của các mẹ sau khi sinh bị rám nắng thì dùng tinh nghệ trộn với nước tinh khiết để đắp mặt cũng cho hiệu quả rất tốt. Nhưng các mẹ phải lưu ý là sử dụng trang diem kiên trì, thường xuyên thì mới nhanh có hiệu quả.

Làm đẹp da sau sinh với mặt nạ nghệ tinh

Làm đẹp da sau sinh với mặt nạ nghệ tinh

Xem thêm:  Hiện nay khoa học đã nghiên cứu ra thuốc vidatox – đây là thuốc chữa ung thư hiệu quả từ nọc độc bọ cạp và synacthen – thuốc chống phù não.

Ngoài tác dụng làm đẹp da sau sinh nó còn giúp các mẹ nhanh chóng phục hồi sức khỏe, bổ máu, tránh hậu sản. Thêm vào đó, tinh nghệ vàng còn có tác dụng chống viêm, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể đồng thời có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ đẩy lùi các tế bào ung thư của cơ thể. Chính vì những công dụng tuyệt vời đó mà tinh nghệ vàng rất tốt cho các mẹ sau khi sinh. Tuy nhiên các mẹ lưu ý là trong thời kì mang thai thì không nên sử dụng nghệ nhiều vì tinh nghệ có tính nóng, không tốt cho thai nhi của bạn.
lamdepsausinh.net hi vọng các mẹ sẽ có được những bài thuốc tốt từ bột nghệ, tinh nghệ vàng để làm đẹp da sau sinh thật hiệu quả nhé. Các mẹ chỉ cần kiên trì và làm đúng theo những hướng dẫn trên thì hãy tự tin với làn da mịn màng của mình sau những ngày tháng bỏ công sức để chăm chút.