Ngày đăng: 24/11/2015

Kỳ lạ cô gái mang thai 45 năm

tin tức – Trong suốt 45 năm qua, thậm chí đã từng có lần sinh con nhưng cô Jenny vẫn không hề hay biết tới sự hiện diện của bào thai song sinh sống ký sinh trong cơ thể mình.

Sau khi tới bệnh viện với ý định đặt vòng tránh thai, cô Jenny Kavanagh, nhân viên logistic sống tại thành phố London, Anh Quốc đã sững người khi được chẩn đoán có một khối u lành nằm trong tử cung. Càng bất ngờ hơn khi khối u đó chính là bào thai người chị em song sinh đã chết lưu của cô.
150818lacoolsongsinh1-a662b
Cô Jenny từng mang thai nhưng các bác sĩ vẫn không phát hiện ra khối u lạ trong tử cung của cô.

>>>> dinh duong cho ba bau

Kết quả chụp X-quang cho thấy, khối u có chiều dài vào khoảng 10cm đang nằm ở bên trái tử cung của cô Jenny. Các bác sĩ lo sợ nếu không kịp thời cắt bỏ nó, tính mạng của cô sẽ bị đe dọa.
Cuối cùng, chỉ 11 ngày sau khi chẩn đoán, người phụ nữ 45 tuổi này đã được tiến hành cắt bỏ khối u tại của Bệnh viện Mediterranean, Cộng Hòa Síp. Sau ca phẫu thuật kéo dài 3 tiếng đồng hồ, cuối cùng các bác sĩ cũng đã đưa được khối u ra khỏi cơ thể của cô Jenny.
Cô Jenny cho biết mình là một người hầu như không bao giờ khám bệnh. Thậm chí, khi mang thai, cô cũng không thấy bác sĩ nào đề cập tới khối u lạ trong tử cung của mình cả.
Các bác sĩ phẫu thuật cho biết, khối u là bào thai song sinh với cô Jenny nhưng đã bị chết lưu từ khi còn ở trong bụng mẹ. Bào thai này đã phát triển đầy đủ khuôn mặt, một con mắt, răng thậm chí cả tóc đen. Đây được chẩn đoán là hiện tượng thai trong thai hay còn gọi là song sinh sống ký sinh mà trong đó, phôi thai khỏe hơn sẽ “nuốt chửng” lấy phôi thai yếu hơn.