Ngày đăng: Sat, Nov 14th, 2015

Không nên cố khi ” yêu “

Vì mê tín, vợ bắt phải “yêu” đúng giờ để có con trai, vậy là dù ốm nặng anh Trường cũng cố “trả bài”.

Theo : Bao Phu Nu

Tình dục là điều cần thiết trong cuộc sống nhưng cũng phải lựa các yếu tố như cảm giác, ham muốn và cả sức khỏe trước mỗi “cuộc yêu”. Đừng vì một lần gồng mình lên “đáp ứng” để ảnh hưởng tới sức khỏe.

Uống rượu cố “yêu” để chứng tỏ bản lĩnh đàn ông

Từ ngày lấy nhau, anh Đỗ vẫn luôn mặc cảm trong “chuyện ấy” mình không được mạnh mẽ cho lắm. Thông thường, những “cuộc yêu” của hai vợ chồng chỉ diễn ra trong vài phút đã “tàn canh”. Khổ tâm vì chuyện “chưa đi đến chợ đã rơi hết tiền”, muốn duy trì lâu hơn, anh thường phải uống nhiều bia rượu để thêm sung mãn khi nhập cuộc. Dù biết điều đó không tốt một chút nào nhưng vì không muốn mất thể diện với vợ,không muốn vợ  “chưa kịp hưởng” đã thấn mãn cuộc nên anh vẫn áp dụng chiêu đó.

Trong một lần đi ăn nhậu, nghe bạn bè “khích”, blog tam su anh uống rượu rất nhiều. Quá cay cú vì “năng lực đàn ông” của mình, về nhà, anh Đỗ kiên quyết bắt vợ phải chiều mình. Lúc đó, trông anh Đỗ chẳng khác nào “con thú dữ”, mặc cho vợ cầu xin, năn nỉ tạm gác lại hôm sau nhưng anh vẫn không chịu.

“Yêu” đừng… cố quá - 1

Trong một lần đi ăn nhậu, nghe bạn bè “khích”, anh uống rượu rất nhiều. Quá cay cú vì “năng lực đàn ông” của mình, về nhà, anh Đỗ kiên quyết bắt vợ phải chiều mình. (ảnh minh họa)

Trong cơn say, anh bắt vợ phải phục dịch, không chỉ một lần mà tới 2 lần. Mất kiểm soát do quá say rượu, anh Đỗ chẳng những làm vợ bị đau do quá mạnh bạo mà ngay sau đấy cũng phải đi cấp cứu. Thật may mọi chuyện không xảy ra quá bi kịch. Trở về nhà từ viện sau lần “yêu” nhớ đời đó, anh Đỗ hối hận và sợ hãi vì việc lạm dụng chất kích thích để chứng minh mình khỏe mạnh trong chuyện chăn gối.

>> Đọc thêm về tam su gia dinh

Viêm vùng kín nhưng vẫn cố “chiều” chồng

Vợ chồng chị Hạnh ở xa nhau người bắc kẻ nam  nên mỗi năm gặp nhau cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Xa cách ai cũng buồn nhưng vì điều kiện, cuộc sống đành chấp nhận.

Tháng này anh về thăm nhà, vợ chồng mới có cơ hội được truyen tinh yeu gần nhau. Nhưng khổ nỗi chị lại đang điều trị chứng viêm, ngứa vùng kín. Nằm bên vợ sau bao tháng trời xa cách mà vợ chồng lại phải “nhịn thèm, nhịn nhạt” khiến cả hai cùng ấm ức.

Bản thân chị Hạnh là đàn bà cũng có thể chịu được, nhưng nhìn chồng bứt rứt trong người chị lại thấy thương. Vậy là “cấm vận” được 2 hôm, chị quyết định “chiều chồng”. Hai vợ chồng đã có những phút giây tuyệt vời bên nhau.

Nhưng sau khi chồng đi, chị Hạnh lại tiếp tục phải đối diện với tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn. Chưa kể chồng chị cũng phải cùng gánh chịu khi có những triệu chứng ngứa nhẹ. Việc điều trị sau đó càng lúc càng trở nên khó khăn hơn gấp bội.

“Yêu” đừng… cố quá - 2

Không nên vì nóng vội hay cố quá sức để tiến hành “cuộc yêu” vì khi ấy chẳng những không có được sự thăng hoa trong đời sống tình dục mà còn có thể gây nguy hiểm. (Ảnh minh họa)

Tranh thủ “yêu” vợ dù đang ốm

Cũng không khác trường hợp của vợ chồng chị Hạnh là mấy, anh Trường dù đang ốm nặng nhưng vẫn cố “yêu” vợ vì mong… có con theo như tính toán.

Có thể bạn chưa biết : chuyen la

Chuyện là anh chị quyết săn con trai nên mọi sự kiểu như “ham muốn” đề phải tuân thủ theo “quy định” hết sức nghiêm ngặt. Vợ anh đi xem bói, thầy bói phán phải “yêu” đúng ngày này, giờ này thì mới có thể có con trai, bằng không chắc chắn chỉ sinh được con gái. Vốn là người mê tín, vợ anh nằng nặc bắt chồng làm theo.

Oái oăm là ở chỗ, bao ngày khỏe mạnh không sao, lần đó anh ốm nặng, người nóng như hòn than… nhưng khổ nỗi đã đúng ngày, đúng giờ theo như vợ canh nên anh không có quyền… từ chối. Anh buộc phải cố gượng dậy để làm “tròn bổn phận” của mình. Kết quả, thụ thai con trai không thấy đâu, anh phải nhập viện do lao lực và sốt mê man.

Sau vụ đó, chồng chị Hạnh hãi không bao giờ dám “yêu” khi sức khỏe trong người không được tốt.

Chuyện chăn gối vợ chồng cần một sức khỏe và tinh thần thực sự tốt trước khi bắt đầu. Không nên vì nóng vội hay cố quá sức để tiến hành “cuộc yêu” vì khi ấy chẳng những không có được sự thăng hoa trong đời sống tình dục mà còn có thể gây nguy hiểm.