Ngày đăng: 20/12/2018

Khám phá tử vi ngày 20-12-2018 của người tuổi Mùi

Bạn là người tuổi Mùi, bạn đã biết tử vi thứ năm ngày 20-12-2018 của con giáp tuổi Mùi chưa. Hãy cùng chuyên mục phong thủy để khám phá ngay tử vi thứ năm này của tuổi Mùi nhé.

Tử vi thứ năm ngày 20-12-2018 của tuổi Mùi.

Hôm nay, Tử vi thứ năm ngày 20-12-2018 Mùi Tuất tương phá nên chuyện tình cảm của tuổi Mùi không được tốt cho lắm. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy chưa thực sự hài hòa, còn nhiều điều chưa hiểu và phải thông cảm cho nhau, tìm hiểu kỹ càng về nhau hơn.

Sự nghiệp theo như Tử vi thứ năm am lich ngày 20-12-2018 của tuổi Mùi cũng không có nhiều dấu hiệu khả quan. Đã đến lúc tuổi Mùi cần phải thay đổi bản thân, hãy từ bỏ những thói quen hay những tiêu chí không phù hợp trong mối quan hệ này.

Tử vi thứ năm ngày 20-12-2018 dự báo trong công việc, tuổi Mùi cần chú hơn tới những tiểu tiết, để phát triển được trước tiên bạn phải có một nền tảng vững chãi nhất, móng có tốt, mới xây được nhà cao.

Do tâm trạng bất an nên bản mệnh có thể mắc phải sai sót, ảnh hưởng tới công việc hiện tại, chỉ cần lơ là một chút thôi cũng có thể gây ra hậu quả khó lường. Tuổi Mùi biết không, bạn hấp dẫn hơn mình tưởng rất nhiều, bởi vậy hãy mạnh dạn thể hiện bản thân trong công việc và trong cuộc sống.

Đối với vấn đề tình cảm,  Nếu như bạn cứ mãi cứng nhắc trong tình yêu như vậy thì mối quan hệ này sẽ khó mà bền được. Những bạn còn độc thân hãy cố gắng thoát ra khỏi quá khứ, đừng níu kéo những gì đã trôi qua. Xem ngay tu vi 2019 của tuổi Mùi vào năm tới để biết rước vận mệnh.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 1
Giờ tốt: 07h đến 10h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi