Ngày đăng: 09/11/2018

Khám phá tử vi năm 2019 cho tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng

Tử vi năm 2019 cho tuổi Canh Thìn nam sinh năm 2000 để biết được thuộc mạng gì, bao nhiêu tuổi, hợp với tuổi nào,…Cũng như mọi phương diện của cuộc sống: Sức khỏe, sự nghiệp, tình duyên, diễn biến từng tháng trong năm,.. Hãy cùng theo dõi chi tiết qua bài viết này nhé.

Khái quát tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng

SAO: Mộc đức: làm ăn phát tài phát lộc
HẠN: tốt.
VẬN NIÊN: Tốt
– Mạng: Kim gặp năm hỏa là tương khắc: Xấu
– Địa chi tuổi Hợi gặp năm Thìn là tương sinh : tốt
– Thiên can tuổi: Canh gặp năm Kỷ là bình

Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Canh Thìn Nam mạng

Theo tu vi nam 2019, phương diện sức khỏe nên đề phòng thương tích, các bệnh về máu huyết, tiêu hóa do hạn năm gặp nhiều hung tinh có thể gây nên. Mặt khác, tình trạng cãi vã, thị phi, đánh nhau rất có thể sẽ xảy ra.

Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Canh Thìn Nam mạng

Gia đạo của nam Canh Thìn trong năm tới rất hòa thuận, trong họ hàng thường có nhiều hỷ tín, mừng vui.

Mặt khác, nhiều người cũng nảy sinh tình cảm, nhưng thường lâm vào cảnh yêu thầm, yêu đơn phương và chịu đựng sự nhớ nhung, dày vò không ít.

Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Canh Thìn Nam mạng

Do gặp nhiều cát tinh chỉ trí tuệ nên trong năm tới nhiều bạn trẻ tuổi này sẽ thông minh xuất chúng, thu được nhiều thành tựu trên con đường học tập. Dù gặp các sao Kình Dương, Đà La xung đột nhưng tuổi Canh Thìn mệnh Kim, gặp sát tinh hành Kim thường tạo nên ưu thế và đột phá trong sự nghiệp. Những người kinh doanh, đi làm cũng sẽ gặp may mắn, thu được nhiều lợi ích kinh tế trong công việc.

Tuổi trẻ rất khó tiết kiệm, giữ gìn tài sản, gặp hạn có Đại Hao, Tiểu Hao thì càng ứng nghiệm. Nên vì thế trong năm nhiều người hao tốn tiền bạc, có thể mua xe, điện thoại, máy tính hoặc những đồ đạc có giá trị lớn.

Xem thêm: văn khấn ông công ông táo tại xemboi.com.vn

Xem tuổi xông đất cho người tuổi Canh Thìn năm 2019 nam mạng

Đầu năm chủ nhà tuổi Canh Thìn nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm năm năm 1950 (Canh Dần), 1944 (Giáp Thân), năm 1952 (Nhâm Thìn),năm 1959 (Kỷ Hợi), năm 1962 (Nhâm Dần) đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2019 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này