Ngày đăng: 02/06/2022

Hãy đến ngay với kênh chiếu bóng hàng đầu Việt Nam để cập nhật tin tức mới nhất 

Hiện nay kênh xoilac2.com đã được Socolive mua lại và được đổi tên thành xoilac2.net. ‘Ai đó phải đưa chúng tôi ra ngoài’: Pep Guardiola đang có một tâm trạng chiến đấu khi anh ấy muốn giành chức vô địch Premier League thứ tư trong năm mùa giải trước đối thủ Liverpool vào ngày cuối cùng

Tin tức về Pep 

Pep Guardiola đã dành một phần của ngày thứ Sáu để nói về mùa giải này đã diễn ra tương tự như thế nào, cách Manchester City đã không đối phó với khoản phí danh hiệu này khác với cách họ đã làm với canter năm trước. City và Liverpool đi đến ngày cuối cùng, kết thúc cay đắng của một khẩu hiệu toàn năng. Bốn điểm đã đánh rơi giữa họ kể từ trận hòa 2-2 ở Manchester vào tháng trước. Hai trận thua giữa họ kể từ đầu tháng Mười Một. Liverpool cần một sự ưu ái từ một đội ở nửa dưới, giống như Manchester United đã yêu cầu vào năm 2012.

Người quản lý của QPR, Mark Hughes, đã có những điểm số để giải quyết với Man City sau đó. Steven Gerrard, huấn luyện viên của Aston Villa, có những điểm số mà anh ấy sẽ cảm thấy thích thú khi giải quyết cho Liverpool, đội có thể sẽ hoàn thành mùa giải vĩ đại nhất mọi thời đại vào cuối tuần tới.

Anh ấy một lần nữa khẳng định rằng chức vô địch Premier League là giải thưởng khó khăn nhất để bạn có được trong tay, đồng thời nhấn mạnh rằng điều đó không làm giảm bớt những tổn thương mà họ cảm thấy ở châu Âu.

Anh ấy một lần nữa mô tả lý do tại sao, theo quan điểm của anh ấy, nhiều nhà quan sát hơn muốn Liverpool về đích ở vị trí đầu bảng – lý luận rằng Man City vẫn là những người mới đến với giới thượng lưu và chỉ có tạo ra lịch sử nhiều hơn theo thời gian mới có thể thay đổi điều đó.

Sự song song đã trở thành chủ đề truc tiep bong da của ông ấy nhưng Guardiola hy vọng và cầu nguyện rằng sự đối xứng sẽ chỉ nghiêng một chút vào chiều Chủ nhật.

Chỉ gần một tuần trong hơn một thập kỷ kể từ ngày đó gặp Queens Park Rangers, Man City không muốn lặp lại những trò tai quái dẫn đến chức vô địch đầu tiên của họ trong thời hiện đại. Họ sẽ lấy kết quả cuối cùng nhưng có thể làm mà không bị đánh trống ngực.

Man City đã lên kế hoạch để Aston Villa đến sân Etihad và buồn bã giống như QPR, người đã lo lắng cho một câu thần chú trước khi Sergio Aguero khắc tên mình vào huyền thoại.

“Chúng tôi đã nói về điều đó,” Guardiola nói. ‘Có thể chúng ta phải sống một điều gì đó không thoải mái nhưng bạn có thể làm gì? Hãy phản ứng theo cách tốt nhất có thể, tích cực và đừng bỏ cuộc. ” Cuối tuần này đã đến đúng như dự đoán của cả Guardiola và Jurgen Klopp.

City và Liverpool đi đến ngày cuối cùng, kết thúc cay đắng của một khẩu hiệu toàn năng. Bốn điểm đã đánh rơi giữa họ kể từ trận hòa 2-2 ở Manchester vào tháng trước. Hai trận thua giữa họ kể từ đầu tháng Mười Một. Liverpool cần một sự ưu ái từ một đội ở nửa dưới, giống như Manchester United đã yêu cầu vào năm 2012.

Người quản lý của QPR, Mark Hughes, đã có những điểm số để giải quyết với Man City sau đó. Steven Gerrard, huấn luyện viên của Aston Villa, có những điểm số mà anh ấy sẽ cảm thấy thích thú khi giải quyết cho Liverpool, đội có thể sẽ hoàn thành mùa giải vĩ đại nhất mọi thời đại vào cuối tuần tới.

‘Hãy tưởng tượng ai đó nói với bạn trước mùa giải rằng bạn sẽ tham dự cả ba trận chung kết cúp quốc gia và muốn chiến đấu cho chức vô địch. 

‘Thực ra điều đó là không thể nhưng các cậu bé đã làm được – được những người ở đây trong tòa nhà, những người ủng hộ của chúng tôi cho ăn. Đó là thời điểm tuyệt vời để trở thành cổ động viên của Liverpool. “

Trong khi Liverpool đã thông báo về một cuộc diễu hành vào ngày 29 tháng 5 có thể xảy ra, Guardiola đang tìm kiếm danh hiệu thứ tư trong năm mùa giải, một kỳ tích mà chỉ Sir Alex Ferguson và Bob Paisley mới đạt được. Thành tích tốt nhất của Ferguson là năm phần sáu.

Vì vậy, khi Guardiola nói về việc không có sự thay đổi lớn trong cách tiếp cận hàng năm, ông ấy đang tiết lộ một công thức không cần điều chỉnh quá lớn – ngay cả khi chúng trượt dốc.

Lời kết 

‘Bạn cảm thấy cô đơn sau hai hoặc ba ngày. Đó là tất cả? Tất cả các nỗ lực cho điều đó? Có nó trong CV của bạn là tốt nhưng không hơn thế nữa.

‘Điều đó thật tuyệt vời và sau đó bạn bảo vệ được chức vô địch trong hơn một năm. Ai đó phải đưa chúng tôi ra ngoài. ” Liverpool chờ xem liệu xương chéo của Gerrard có ổn định hay không.