Published On: Fri, Jun 12th, 2015

Juventus chỉ bán Paul Pogba với giá thấp nhất là 80 triệu euro

Juventus chỉ bán Paul Pogba với giá thấp nhất là 80 triệu euro ở mùa hè này.

Nguồn tin của ket qua bong da hom nay Italia khẳng định Juventus không phải chịu bất cứ sức ép nào để buộc phải bán Pogba. Bản thân tiền vệ người Pháp cũng không có ý định đòi ra đi bằng mọi cách như báo giới đồn đoán.
 
 
Chính vì thế, Juventus sẽ chờ đợi và chỉ xem xét các đề nghị có trị giá ít nhất là 80 triệu euro cho Pogba. Đây là con số ‘cực khủng’ bởi Pogba mới 22 tuổi và chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm. Nếu thấp hơn, Juventus sẽ không ngồi vào đàm phán và tiếp tục giữ ngôi sao trẻ này ở lại trong lich thi dau bong da mùa giải tới.
 
Hiện tại chỉ có Man City và Barcelona thực sự hứng thú với Pogba. Chủ tịch Man City, Khaldoon Al Mubarak tuyên bố ông sẽ đưa ngoi sao Etihad nhiều “bản hợp đồng chất lượng” trong kì chuyển nhượng này, trong khi Barca xác nhận họ có quan tâm đến Pogba.
 
Trước đó, Real Madrid đã ra thông báo chính thức phủ nhận việc họ theo đuổi ngôi sao người Pháp.
 
Cũng liên quan đến Juventus, Andrea Pirlo và Carlos Tevez rất có khả năng sẽ ra đi trong mùa hè tới. Pirlo đã nhận được một số đề nghị hấp dẫn từ Qatar và Mỹ trong khi Tevez được liên hệ với Atletico và Paris SG.

About the Author

-