Ngày đăng: 25/11/2015

Justin Bieber phá kỷ lục The Beatles giữ 51 năm

Hoàng tử nhạc pop liên tục đón nhận tin vui từ khi album phòng thu thứ 3 của anh mang tên “Purpose” được phát hành.

>>> Bạn đã xem bao ngoi sao ngày hôm nay chưa

Dù mới ra mắt gần 2 tuần nhưng Purpose đã đánh dấu sự trở lại đầy ngoạn mục của Justin Bieber khi sản phẩm hoàn toàn lấn lướt đĩa nhạc đối thủ được phát hành cùng ngày – Made in the A.M. của One Direction. Nam ca sĩ còn mới đón nhận tin vui khi trở thành nghệ sĩ có nhiều bài hát nhất thuộc bảng xếp hạng Hot 100 trong vòng một tuần – kỷ lục vốn được huyền thoại The Beatles nắm giữ hơn nửa thế kỷ.

Justin Bieber phá kỷ lục The Beatles giữ 51 năm
Dù vừa soán ngôi vương từ tay nhóm nhạc huyền thoại The beatles nhưng vị trí của Justin Bieber cũng có khả năng lung lay khi đàn chị Adele tung ra album 25.

Billboard Hot 100 hiện đang có 15 ca khúc của giọng ca Where Are You Now, vượt qua kỷ lục 14 bài hát của Beatles (theo bảng xếp hạng ngày 11/4/1964) và Drake (bảng xếp hạng ngày 7/3 và 17/10/2015). Không chỉ vậy Purposecòn lập tức lên ngôi vương Billboard’s Hot 200 khi phát hành ngày 13/11 vừa qua. Ca sĩ 22 tuổi cũng xếp ngang hàng với Beatles và 50 Cent khi có 3 ca khúc thuộc top 5 của Hot 100.

Theo tin tuc ngoi sao, thành công của Purpose phần nhiều là do chiến dịch quảng bá đầu tư lớn của Bieber. Ca sĩ Canada đã không tiếc công quay MV cho những bài hit hot nhất album như Where Are You Now, What Do You Mean, I’ll Show You, Sorry…

Tuy nhiên, với việc Adele phát hành 25 – sản phẩm đã bán ra 2,3 triệu bản chỉ trong 3 ngày đầu phát hành tại Mỹ – các kỷ lục của hoàng tử nhạc pop có lẽ sẽ sớm bị đàn chị vượt qua.

>>> Có thể bạn quan tâm: video clip nong​

Theo Zing.vn