Ngày đăng: 07/09/2017

Junventus gấp rút trói chân của trụ cột

Juventus đã từ chối hai lời đề nghị hỏi mua Alex Sandro trong mùa Hè vừa qua. Động thái này cho thấy hậu vệ người Brazil quan trọng với đội bóng thành Turin như thế nào.

Ban lãnh đạo Juve làm rõ việc không muốn xáo trộn đội hình quá nhiều. Mùa Hè vừa qua, Bà đầm già đã nói lời chia tay Dani Alves (sang PSG) và Leonardo Bonucci (sang AC Milan). Chelsea là một trong số những đội khao khát sở hữu Sandro. Tuy nhiên đội bóng này đã chấp nhận bỏ cuộc và chuyển sang chiêu mộ Davide Zappacosta của Torino.

Tờ bong da truc tuyen Goal xác nhận, ban lãnh đạo Juve đang rất tự tin trong việc giữ chân hậu vệ Alex Sandro bằng một bản hợp đồng mới. Trước đó, nhiều nguồn tin khẳng định các CLB lớn tại châu Âu sẵn sàng bỏ ra 60-70 triệu euro để sở hữu Sandro nhưng bất thành.

Mùa giải trước, Sandro là một trong số những trụ cột của Juve và giúp đội bóng này giành cú đúp danh hiệu giải quốc nội và trở thành Á quân Champions League.

Hiện tại như bao bong da đưa tin thì Sandro và người đại diện đang chuẩn bị có cuộc gặp mặt với ban lãnh đạo để thảo luận về bản hợp đồng mới. Hậu vệ người Brazil vẫn còn hạn hợp đồng đến năm 2020, đồng nghĩa với việc không quá vội vàng gia hạn. Tuy nhiên Juve sẵn sàng trói chân cựu cầu thủ FC Porto này đến năm 2022 dựa trên mức lương 5 triệu euro/năm.