Published On: Mon, Jan 18th, 2016

John Terry nói gì khi ghi bàn trong thế việt vị

Đội trưởng John Terry tỏ ra không quan tâm tới việc ghi bàn trong thế việt vị. Với anh, điều quan trọng là giúp Chelsea có được 1 điểm.  Cập nhật keo bong da hôm nay. 

John Terry nói gì khi ghi bàn trong thế việt vị?

John Terry đã trở thành người hùng với bàn thắng ở phút 90+8 giúp Chelsea gỡ gạc 1 điểm trong trận đấu với Everton. Dù vậy, khi xem lại pha quay chậm, rõ ràng, trung vệ người Anh đã ở trong thế việt vị. Bên cạnh đó là lich thi dau bong da anh hôm nay.

Sau trận đấu, HLV Guus Hiddink đã thừa nhận rằng đội trưởng của Chelsea đã ở trong thế việt vị. Ông cho biết: “Tôi không phủ nhận điều đó. Tôi cũng không nói rằng tôi không nhìn thấy bàn thắng. Đó là một bàn thắng việt vị nhưng là một pha lập công rất kỹ thuật.”

Tuy nhiên, khi được hỏi về điều này, đội trưởng của Chelsea lại khẳng định không quan tâm tới tình huống đó.

Theo tờ bong da anh  Anh nói: Tôi không thực sự quan tâm (tới việc có việt vị hay không) bởi đó là bàn thắng đầu tiên trong mùa giải này. Quan trọng hơn, chúng tôi vẫn duy trì thành tích bất bại dưới thời HLV Guus Hiddink.

Điều đó giúp chúng tôi ít nhiều duy trì lửa chiến đấu. Vẫn biết, một chiến thắng tốt hơn cho chúng tôi trong tình cảnh khó khăn này. Tuy nhiên, mọi đối thủ ở Premier League đều vô cùng khó khăn. Họ sẽ làm mọi cách để ngăn cản Chelsea.”

Sau trận đấu với Everton, Chelsea đang đứng ở vị trí thứ 14 với 25 điểm sau 22 vòng.

– Các bạn quan tâm bang xep hang ngoai hang anh xem chi tiết tại đây.

About the Author

-