Ngày đăng: 04/02/2016

iPhone 7 sẽ không còn sọc ngang, camera mặt sau phẳng lì

iPhone 7 sẽ không còn sọc ngang, camera mặt sau phẳng lì

iPhone 6/6S của Apple vẫn bị chê là có 2 dải ăng ten sọc ngang ở mặt sau khiến giảm đi độ sang trọng, đẹp mắt của máy. Thậm chí HTC còn cho rằng chi tiết đó nhái của One M7. Tuy nhiên iPhone 7 sắp tới sẽ không còn hai dải ăng ten đó nữa.

Đặt mua hosting giá rẻ và chất lượng cao tại đây

Nguồn tin mới nhất mình vừa đọc được trên Phonearena.com cho biết iPhone 7 sắp tới sẽ “sạch sẽ” ở mặt sau. Cụ thể, hai dải ăng ten sọc ngang sẽ không còn và đặc biêt hơn là cụm camera cũng sẽ phẳng lì. Đây có thể coi là một tin vui cho các tín đồ nhà Táo bởi vì 2 chi tiết này mà nhiều người cho rằng iPhone 6/6S chưa đẹp.

Đã có sự trùng hợp ở đây bởi vì cũng chỉ mới hôm qua (2/2), mình đã đăng tải thông tin cho biết Galaxy S7 sẽ có camera gần như bằng phẳng, chỉ nhô lên 0.8 mm mà thôi, rất nhẹ nhàng.

Thông thường, nếu ăng ten không đặt mặt sau thì sẽ đặt ở vị trí khác hoặc vẫn đặt ở vị trí đó nhưng sẽ có một lớp kim loại phủ lên. iPhone thường bị cho là bắt sóng kém hơn so với smartphone khác chính vì vậy mà 2 dải nhựa trên chính là “vị cứu tinh” cho iPhone. Nếu vậy theo bạn thì ăng ten của iPhone 7 sẽ được đặt ở vị trí nào?

Có vẻ như iPhone 7 sắp tới sẽ có nhiều sự thay đổi, ngoài 2 chi tiết trên thì các báo cáo cũng cho biết jack cắm tai nghe 3.5 mm sẽ biến mất. Ngoài ra, iPhone 7 Plus còn được tin là sẽ trang bị camera kép ở mặt sau với khả năng zoom quang học.

Dang ky ten mien giá rẻ tại đây

Rất nhiều chi tiết hấp dẫn là vậy tuy nhiên như thường lệ chúng ta sẽ phải chờ đến tháng 9/2016 thì iPhone 7/7 Plus mới ra mắt. Cùng kiên nhẫn nhé các bạn.