Published On: Fri, Apr 21st, 2017

Hướng dẫn cách chọn kem chống nắng cho mùa hè năm nay

Kem chống nắng là người bạn thân thiết của các cô gái trong mùa hè này. Nhưng để chọn lựa được một loại kem phù hợp với loại da của bạn thì không dễ dàng đâu nhé. Hãy cùng but.com.com tư vấn cho bạn cách chọn loại kem chống nắng phù hợp với da để không bị kích ứng nhé.

Lưu ý:

– Hãy thận trọng lúc tậu kem chống nắng có chỉ số SPF cao. Kem chống nắng từ SPF 70 trở lên thường ko được so sở hữu cái kem chỉ chao đảo ở khoảng SPF 50 – 70.

– công ty Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ khuyến cáo chúng ta nên sử dụng kem chống nắng mỗi ngày để phòng chống ung thư da, hạn chế thương tổn tế bào da do ánh nắng mặt trời.

– Phơi nắng quá rộng rãi sẽ gây hại cho da, nếu bạn đang khiến cho công việc yêu cầu xúc tiếp mang ánh nắng mặt trời lâu dài. Hãy sử dụng kem thường xuyên hơn.

– Cần hiểu rõ về chỉ số SPF, SPF cao không sở hữu tức thị bạn ko cần dùng phổ thông lần. Bản chất SPF chỉ đơn thuần là chừng độ bảo vệ của mẫu kem đấy. Vậy nên, đảm bảo tiêu dùng ít nhất hai lần mỗi ngày. rộng rãi hơn giả dụ bạn tham dự bơi lội.
Khi mua kem chống nắng, hãy chú ý tới chỉ số SPF, đây là thông tin quan trọng giúp bạn thấy được hiệu quả chống nắng của loại kem đó. Chỉ số chống nắng phải đảm bảo thấp nhất là 15. Chọn loại kem có khả năng chống lại tia UV-A và UV-B.
Khi sắm kem chống nắng, hãy chú ý đến chỉ số SPF, Đây là thông báo quan trọng giúp bạn thấy được hiệu quả chống nắng của mẫu kem đấy. Chỉ số chống nắng phải đảm bảo thấp nhất là 15. Chọn mẫu kem mang khả năng chống lại tia UV-A và UV-B.
Hãy tìm một loại kem không thấm nước nếu bạn là người đổ nhiều mồ hôi hoặc thường xuyên bơi lội. Một lưu ý khác cũng hết sức quan trọng đó là kem chống nắng cho cơ thể và da mặt là không giống nhau. Bạn không nên áp dụng bừa bãi.
Hãy mua một cái kem chống thấm nước nếu bạn là người đổ rộng rãi mồ hôi hoặc thường xuyên bơi lội. 1 lưu ý khác cũng khôn xiết quan yếu đấy là kem chống nắng cho thân thể và da mặt là ko giống nhau. Bạn không nên vận dụng bừa bãi.
Chọn loại kem không chứa para-aminobenzoic acid (PABA). Đây là một thành phần dễ gây dị ứng.
Chọn mẫu kem không cất para-aminobenzoic acid (PABA). Đó là một thành phần dễ gây dị ứng.
Hãy thử kem chống nắng với các thành phần hóa học khác để xem da của bạn có bị dị ứng hay không? Ví dụ như kem dưỡng ẩm, kem nền, phấn trang điểm. Thành phần trong mỗi loại kem chống nắng là khác nhau.
Hãy thử kem chống nắng với những thành phần hóa học khác để xem da của bạn sở hữu bị dị ứng hay không? Thí dụ như kem dưỡng ẩm, kem nền, phấn trang điểm. Thành phần trong mỗi dòng kem chống nắng là khác nhau.
Hãy sử dụng kem chống nắng có chứa nhiều nước nếu bạn thuộc nhóm da nhờn hoặc dễ nổi mụn.
Hãy tiêu dùng kem chống nắng sở hữu đựng phổ thông nước giả dụ bạn thuộc đội ngũ da nhờn hoặc dễ nổi mụn.
Đừng nhìn vào giá cả, quan trọng là sự phù hợp. Một loại kem chống nắng đắt tiền hơn với mùi thơm quyến rũ chưa chắc đã đem lại hiệu quả chống nắng tốt hơn loại có giá thành thấp. Quan trong là phải phù hợp với làn da của bạn.
Đừng Quan sát giá cả, quan trọng là sự thích hợp. 1 dòng kem chống nắng đắt tiền hơn với mùi thơm quyến rũ chưa chắc đã mang lại hiệu quả chống nắng phải chăng hơn mẫu mang mức giá thấp. Quan trong là phải phù hợp có làn da của bạn.
Cuối cùng, tất nhiên không thể quên kiểm tra lại hạn sử dụng. Sử dụng kem chống nắng đã hết hạn sẽ không mang lại tác dụng, thậm chí gây hậu quả khó lường.
Rốt cuộc, cố nhiên không thể quên kiểm tra lại hạn dùng. tiêu dùng kem chống nắng đã hết hạn sẽ không đem đến tác dụng, thậm chí gây hậu quả khó lường.