Published On: Tue, Mar 21st, 2017

Thật hư câu chuyện mẹ ngược đãi con gái 3 tuổi…

Thật hư câu chuyện người mẹ ngược đãi con gái 3 tuổi bắt cởi quần áo đứng giữa trời giá rét như trong đoạn clip? Dưới đây là cuộc phỏng vấn trao đổi giữa báo chí với người mẹ này.

Thảo luận có phóng viên Báo ANTĐ, chị trong đoạn clip cho biết, chị ko biết người quay clip là người nào, cũng không rõ tại sao họ lại đưa lên facebook kèm theo bài viết sở hữu các lời lẽ nặng nại như vậy trong khi sự việc hoàn toàn khác.

Nhớ lại ngày hôm Đây, chị Thìn nói: “Nhà em vốn chật chội, Các bạn chỉ với 10m2 kê vừa đúng chiếc giường đôi. Phần nền đất còn lại vừa làm nơi ăn cơm vừa làm chỗ chơi cho những cháu và cũng kiêm luôn chỗ nấu nướng hàng ngày. Chính bởi thế, ở nhà em mọi việc tắm rửa, giặt giũ trong khoảng trước đến giờ toàn phải… lộ thiên. Em ko giấu điều này vì ví như tắm rửa trong nhà thì nước sẽ ngập lênh láng do không với đường thoát”.

Sự thật vụ người mẹ bạo hành con gái 3 tuổi giữa trời giá rétCăn nhà của chị Thìn chỉ rộng chừng 10m2

“Các cháu nhỏ, hàng ngày em vẫn tắm cho ngay trước cửa. Còn bản thân mình mỗi khi muốn tắm, em toàn phải đợi tới nửa đêm rồi ra đầu chái nhà hướng ra mặt sông để giảm thiểu bị mọi người nhìn thấy. Sự việc cháu è Thị T nhà em bị quay clip là hôm 16-3”.

Dừng một lát, chị Thìn kể: “Lúc đấy, em vừa dỗ đứa nhỏ là cháu Nguyễn Đức T (8 tháng tuổi) ngủ khá một lát và chạy đi xin nước (nhà chị T tự dựng trên đất xâm lấn nên không với nước sinh hoạt). Trong khi đợi mẹ, có lẽ cháu è cổ Thị T đã quen như mọi lần nên mau mắn cởi xống áo và ra trước cửa – nơi vẫn tắm hàng ngày ngồi đợi. Khi em về thì đúng lúc cháu nhỏ ở trong nhà tỉnh giấc dậy ko thấy mẹ và khóc thét lên. Thành ra em đành bỏ dở việc tắm cho cháu lớn để dỗ đứa bé. Câu chuyện chỉ có vậy nhưng qua đoạn clip đưa lên mạng thì đã thành chuyện khác”.

Lý giải về việc hàng xóm và 1 số cán bộ tổ dân thị trấn đề đạt, các , chị Thìn cũng thừa nhận đôi lúc hậm hực cũng sở hữu quát mắng con. tuy nhiên, theo chị thì Đó là việc dạy dỗ thường ngày như các bậc cha mẹ khác vì bản thân cháu nai lưng Thị T cũng rất tinh nghịch.

“Hàng ngày chỉ riêng nghĩ việc làm cho sao sở hữu đủ hai bữa cơm cho hai mẹ con và mang tiền tìm sữa cho thằng nhỏ cũng đã đủ đau đầu rồi. Mục đích của em lúc mắng cháu lớn chỉ là muốn cho cháu ngoan ngoãn hơn. Con em đứt ruột đẻ ra, người ta đề cập em đánh con ko tiếc thương là ko đúng” – chị Thìn nói.