Ngày đăng: 17/12/2015

Hoàng Yến Chibi khoe eo thon trên sàn tập hit Sơn Tùng

Hoàng Yến Chibi hiện đang chuẩn bị cật lực cho đêm Chung kết “Tôi là diễn viên”.

Tối qua (7/6), Hoàng Yến Chibi đã hoàn thanh xuất sắc phần thi “Vũ đạo solo” trong chương trình “Tôi là diễn viên”. Sự trình diễn tự tin cùng kĩ thuật điêu luyện đã giúp Hoàng Yến Chibi nhận được 3 ngôi sao từ BGK. Minh Hằng đã ưu ái gọi Hoàng Yến là “nhân tố bí ẩn của showbiz” khiến nữ ca sĩ vô cùng cảm động.
Chia sẻ về lời ưu ái của Minh Hằng dành cho mình, Hoàng Yến Chibi cho biết: “Tôi rất vui khi nhận được nhiều lời khen của BGK dành cho mình. Riêng với chị Minh Hằng, tôi hoàn toàn bất ngờ khi được chị dành lời khen đặc biệt như vậy. Nghe lời khen của chị như tiếp thêm động lực cho tôi nhất định phải cố gắng nhiều hơn nữa để không phụ lòng chị cùng hai vị giám khảo Quang Đăng và anh Quyền Linh”.
Hiện tại, Á quân “Học viện ngôi sao” là thí sinh dẫn đầu phần thi solo và sở hữu cho mình 6 ngôi sao xanh từ BGK. Kết thúc đêm thi thứ 9, Hoàng Yến Chibi đang dồn hết sức để tập nhảy cho phần chi chung kết với chủ đề Nhạc kịch cùng biên đạo Fúng Huỳnh.
  • Chi Pu xinh đẹp hoàn hảo khi bên Sơn Tùng M-TP trong MV mới

Chia sẻ về đêm thi chung kết, Hoàng Yến bộc bạch: “Đêm chung kết là 1 đêm rất khó khi tôi vừa phải hát vừa phải múa vừa phải diễn như 1 vở nhạc kịch. Điều khó khăn nhất với tôi đó chính là sống luôn với nhân vật của mình thì mới cảm được. Nhân vật tôi lựa chọn thể hiện trong đêm Chung kết có thể gọi là vừa mới vừa cũ vừa khó nhưng cũng vừa dễ nhưng là vai diễn khó nhất từ trước đến nay của tôi. Đã đi bao nhiêu chặng đường rồi, giờ đến đêm thi cuối nên phải cố  gắng nhiều hơn nữa. Tôi rất mong sẽ mang lại được cho mình chính là kinh nghiệm về diễn xuất cũng như nhập vào vai diễn thật tốt. Hy vọng sẽ nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả dành cho tôi và các thí sinh khác”.
Bật mí về tiết mục trong đêm Chung kết, Hoàng Yến Chibi “đánh liều” chọn một ca khúc đình đám của Son Tung M-TP để trình diễn trên sân khấu. Nữ ca sĩ muốn giấu cho đến phút cuối cùng để mang đến sự bất ngờ cho khán giả. Đêm thi Chung kết chương trình “Tôi là diễn viên” sẽ được diễn ra vào ngày 9/6, lúc 21h trên kênh THVL1.

Hoàng Yến tích cực luyện vũ đạo


Cô chọn 1 bài hit của Sơn Tùng M-TP trong đêm Chung kết ngày mai

Hoàng Yến sở hữu gương mặt xinh xắn và thân hình thon thả


Hoàng Yến Chibi liên tục để lại dấu ấn trong các show thực tế