Ngày đăng: 19/08/2015

Họa tiết da báo mang đến vẻ quyến rũ, sang trọng

Họa tiết da báo mang đến vẻ quyến rũ, sang trọng vượt thời gian cho mọi phái đẹp.

>>> Xem thêm thời trang thu đông 2015 tại đây!

Trong bức tranh thời trang mùa đông, họa tiết da báo luôn là nét chấm phá đầy sang trọng và bí ẩn. Họa tiết da báo là mốt thời trang có sức quyến rũ vượt thời gian. Chúng luôn mang tới cho phái đẹp nét hấp dẫn khó tả và cũng khiến người xung quanh có cưỡng lại hấp lực đó. Dù khoác lên người cả một chiếc váy liền với họa tiết chấm beo hay chỉ điểm xuất cho tổng thể chút hoang dã, phóng khoáng từ kiểu mốt này thì bạn gái vẫn luôn là cô gái sành điệu và đáng được ganh tỵ, thòm thèm.

Họa tiết da báo được bắt gặp ở rất nhiều thiết kế, kiểu dáng và món đồ thời trang. Có thể là bao trùm lên toàn bộ thân thể của phái đẹp hoặc chỉ đơn thuần là điểm nhấn nhỏ nhỏ xinh xinh. Nhưng chắc chắn với mọi “diện tích”, họa tiết đó đều khiến người mặc thêm tự tin và kiêu hãnh hơn bởi sự sành điệu của mình.

Tuy nhiên, việc mặc trang phục mang họa tiết da báo không hề dễ. Nó có những nguyên tắc và quy luật riêng của mình. Nếu bạn chẳng may phá vỡ hoặc “lách luật” không khéo léo thì hậu quả sẽ khó mà đoán biết trước được. Bởi vậy, trước khi bước vào mùa thời trang thu đông, nơi vốn được biết đến với sự thịnh vượng của xu hướng họa tiết da báo, xin gợi ý với các bạn những cách mặc họa tiết “khó tính” này để không bao giờ nhàm chán và lỗi mốt.

>>> Xem thêm hosting gia re tại đây!

Phái đẹp quyến rũ vượt tuổi tác nhờ họa tiết da báo - 1

Váy len họa tiết da báo mix cùng áo khoác blazer cá tính tạo vẻ đẹp sành điệu hiện đại

Phái đẹp quyến rũ vượt tuổi tác nhờ họa tiết da báo - 2

Phái đẹp quyến rũ vượt tuổi tác nhờ họa tiết da báo - 3

Trang phục hoàn hảo cho nữ công sở thanh lịch yêu thời trang