Published On: Tue, Dec 8th, 2015

Hồ Ngọc Thắng rời đội tuyển U23 Việt Nam

Sau Huy Toàn, tới lượt Hồ Ngọc Thắng rời đội tuyển U23 Việt Nam vì chấn thương, bongdaso chia sẻ.

Dù chỉ mới tập trung được ít ngày, song HLV Miura đang phải đau đầu vì tình hình nhân sự của đội U23 Việt Nam.

Sau Huy Toàn, thêm một cầu thủ trụ cột nữa phải chia tay U23 Việt Nam do chấn thương không kịp bình phục. Đó là tiền vệ Hồ Ngọc Thắng của SHB. Đà Nẵng.

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

ho ngoc thang

Ngọc Thắng dính chấn thương sụn chêm khá phức tạp từ trước khi lên tuyển. Lúc đầu anh được dự đoán là vẫn có cơ hội tham dự VCK U23 châu Á. Tuy vậy, sau lần khám cuối ngày hôm qua, các bác sĩ đã thông báo rằng chấn thương của Ngọc Thắng chắc chắn không kịp bình phục.

>>> Xem thêm bong da ngoai hang anh tại đây!

Chia tay Ngọc Thắng là điều khá đáng tiếc với U23 Việt Nam. Như Huy Toàn, Ngọc Thắng cũng thuộc số những cầu thủ yêu thích của ông Miura. Không thế mà cầu thủ này luôn có tên trong mọi kế hoạch của chiến lược gia người Nhật như tại Asiad 18, vòng loại U23 châu Á 2016 hay SEA Games 28 vừa qua.

>>> Xem thêm ket qua bong da tại đây!

Liên quan tới tình hình chấn thương tại tuyển U23 Việt Nam. Hiện vẫn còn Duy Mạnh, Hữu Dũng, Văn Dũng và Lâm Ti Phông đang phải điều trị theo giáo án riêng. Thêm vào đó còn có Xuân Trường. Cầu thủ này bị đau ở phần đùi sau buổi tập trước đó. Thế nhưng theo đánh giá của các bác sĩ, chấn thương của tiền vệ người Tuyên Quang không đáng ngại.

Sau những ngày tập luyện căng thẳng, hôm nay 8/12, HLV Miura sẽ cho toàn đội ‘xả trại’.