Published On: Tue, Aug 25th, 2015

HLV Wenger nhận tin buồn trên thị trường chuyển nhượng

Chiến lược gia người Pháp thừa nhận đã thất bại trong cuộc đua giành chữ kí tiền đạo Karim Benzema.

>>> Xem thêm lich thi dau ngoai hang anh tại đây!

Chính xác, đây chỉ là thông tin do một số tờ báo Anh thêu dệt. Arsenal chưa từng đàm phán chiêu mộ Karim Benzema mà chỉ thăm dò ý định của tiền đạo này và Real Madrid. Nhưng do không được “bật đèn xanh”, Pháo thủ đã không xúc tiến hợp đồng. HLV Wenger đã từng nhiều lần đăng đàn xác nhận thông tin trên.

Tuy vậy, phải tới ngày hôm qua, chiến lược gia người Pháp mới có cơ hội xác nhận Arsenal không theo đuổi Benzema khi tiền đạo này trở lại Madrid luyện tập. Ông khẳng định câu chuyện do báo giới thêu dệt này đã “chết”.

>>> Xem thêm giải bong da ngoai hang anh tại đây!

“Câu chuyện đã chết! Câu chuyện ấy luôn được sáng tạo ra mỗi tuần. Khi một cầu thủ còn hợp đồng, tương lai của cậu ta do CLB quyết định. Real Madrid đã nói nhiều lần rằng họ không muốn bán Benzema. Nó cũng giống việc khi chúng tôi có 1 cầu thủ vẫn còn hợp đồng”, HLV Wenger chia sẻ.

Benzema đã dính chấn thương nên chưa thể ra sân kể từ tour du đấu Hè. Sự vắng mặt của Benzema trong thời gian qua ở Madrid đã dấy lên tin đồn cho rằng tiền đạo này đang đàm phán sang Arsenal thi đấu. Nhưng thực tế, Real Madrid không hề có ý định để chân sút người Pháp ra đi.

Có nhiều lý do. Thứ nhất, Real Madrid không có nhiều sự lựa chọn ở vị trí trung phong ngoài Benzema. Ở lich thi dau bong da trận khai màn La Liga vừa qua với Sporting Gijon, HLV Benitez đã sử dụng Jese Rodriguez nhưng tiền đạo này không thể hiện được nhiều và phải rời sân ở hiệp 2.

Thứ hai, Benzema là mũi trung phong được HLV Benitez đánh giá rất cao. Chính là cầm quân này đã từng đăng đàn khẳng định sẽ giúp tiền đạo Pháp tăng số lượng bàn thắng ở mùa giải này.

Về phần Arsenal, đội bóng này rất muốn có thêm 1 trung phong đẳng cấp để thỏa giấc mộng vô địch Premier League. Tuy nhiên, ở thời điểm này, có quá ít mục tiêu để HLV Wenger mua sắm.

About the Author

-