Ngày đăng: 12/06/2015

HLV trưởng của U23 Myanmar tuyên bố chắc nịch

HLV trưởng của U23 Myanmar tuyên bố chắc nịch, đội bóng của ông sẽ đánh bại U23 Việt Nam để vào chơi chung kết.

Vào xem bong da truc tuyen chiều mai 13/6, trên SVĐ QG Singapore sẽ diễn ra trận bán kết 1 của môn bóng đá nam SEA Games 28 giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar.
 
Phát biểu trong buổi họp báo trước trận, phía Myanmar tỏ ra khá “mạnh mồm”. Trong khi đó, phía U23 Việt Nam, HLV Miura tỏ ra khá thận trọng và đánh giá cao đối thủ.
 
“Chúng tôi không biết nhiều về U23 Việt Nam cũng như không quá quan tâm về điểm yếu, điểm mạnh của đội bóng này”, HLV Kyi Lwin nói. 
 
“Chúng tôi chỉ quan tâm đến ket qua bong da truc tuyen sự chuẩn bị của mình cho trận đấu và tự tin sẽ vào chung kết. Bóng đá khó có thể nói trước được điều gì, nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ chơi bằng tất cả những gì mình có”.
 
Đáp lại phát biểu của HLV phía Myanmar, HLV Miura nói: “Tôi không bất ngờ khi gặp U23 Myanmar ở bán kết. Họ là một đội bóng mạnh và đã thi đấu vòng bảng rất thành công”.
 
Nói về cơ hội của đội nhà trong trận bán kết, chiến lược gia người Nhật cho hay: “Về cơ hội của U23 Việt Nam, tôi không dám chắc bao nhiêu phần trăm có thể giành chiến thắng. Trong bóng đá không thể khẳng định trước được điều gì. 
 
Chúng tôi chỉ biết ra sân với tinh thần cao nhất. Chúng tôi đã quên trận thua trước U23 Thái Lan và chỉ tập trung cho trận bán kết với U23 Myanmar. Họ là một đối thủ hoàn toàn khác với U23 Thái Lan”.
 
Ông Miura sau đó cũng cho rằng, trận đấu seagame 28 trên SVĐ QG Singapore vào chiều mai, U23 Việt Nam thuận lợi hơn Myanmar bởi có được lượng CĐV rất đông đảo, đây sẽ là sức mạnh rất lớn giúp cầu thủ thêm tự tin.
Nguồn bài viết tại website Ngoi sao online