Published On: Fri, Dec 18th, 2015

HLV Murata khẳng định Cerezo Osaka vẫn chưa chơi hết sức

Trả lời phóng viên trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Kazuhiro Murata của Cerezo Osaka tiết lộ, đội bóng của ông vẫn chưa chơi hết sức.

HLV Murata khẳng định Cerezo Osaka vẫn chưa chơi hết sức

Ông Kazuhiro Murata trả lời họp báo sau trận đấu

Ở trận đấu với U23 Việt Nam kết thúc cách đây ít giờ, Cerezo Osaka là những người nhập cuộc tốt hơn. Họ chơi ăn ý, gắn kết và đã 2 lần vượt lên dẫn trước nhờ những pha lập công của Funaki (21′) và Sakamotp (65′). Sau trận đấu, HLV Kazuhiro Murata cho biết, các cầu thủ của ông có thể chơi tốt hơn nữa.

“Các cầu thủ của tôi vẫn chưa thi đấu được hết năng lực của họ. U23 VN có hàng tiền vệ rất mạnh nên sức mạnh của chúng tôi bị hạn chế”, chiến lược gia người Nhật trả lời phóng viên.

Ông cũng đánh giá cao hàng tiền vệ của U23 Việt Nam khi cho biết những Xuân Trường, Hữu Dũng hay Đông Triều đều di chuyển hết sức linh hoạt và tổ chức tấn công khá sắc nét. Đặc biệt, ông đánh giá rất cao HLV Toshiya Miura trong việc khai thác điểm yếu đối phương.

“Ông ấy (HLV Toshiya Miura) biết được điểm yếu của chúng tôi nên đã chỉ đạo các học trò đánh vào đó. Tôi thấy U23 Việt Nam rất chủ động tham gia tấn công. Họ liên tục đẩy cao đội hình để tấn công khiến chúng tôi đôi lúc gặp khó khăn”, ông Murata tiếp lời.

Khi được hỏi về cầu thủ U23 Việt Nam khiến ông ấn tượng nhất, Công Phượng là cái tên được nhắc tới:

“Cầu thủ số 10 (Công Phượng) chạy rất vững chắc và tìm được điểm yếu của đối thủ để khoét sâu vào đó. Tôi cũng cảm nhận cậu ta nhận được sự tin tưởng của những đồng đội xung quanh”, HLV Murata kết thúc buổi họp báo.

Sau trận đấu với Cerezo Osaka, U23 Việt Nam sẽ bay vào Bình Dương để tập huấn nhằm làm quen với khí hậu nóng nực trong miền Nam. Hiện vẫn chưa rõ đoàn quân của ông Miura sẽ thi đấu với những đối thủ nào ở Bình Dương.