Published On: Thu, Jul 16th, 2015

HLV Louis van Gaal lên tiếng cảnh báo 3 tân binh

HLV Louis van Gaal đã lên tiếng cảnh báo 3 tân binh mới gia nhập Man Utd về việc cạnh tranh suất đá chính, bong da so chia sẻ.

Ngay trước khi lên đường du đấu Mỹ, Man Utd đã chiêu mộ liên tiếp 3 tân binh Matteo Darmian, Bastian Schweinsteiger và Morgan Schneiderlin. Trước đó, họ đón Memphis Depay từ đầu mùa hè.
 
Van Gaal giới thiệu 3 tân binh tại Mỹ
Cả 3 tân binh nói trên đều được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Tuy vậy, HLV Van Gaal từ chối đảm bảo vị trí chính thức cho họ trong đội hình của Quỷ đỏ. Ông cảnh báo 3 người sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với các cầu thủ cũ ở Old Trafford.
 
Van Gaal cho biết: “Mỗi cầu thủ ngồi đây đều có thể đóng góp nhiều cho đội bóng, nhưng họ biết họ phải chiến đấu cho vị trí của mình.
 
Chưa bao giờ trong thể thao đỉnh cao có vị trí an toàn. Không có vị trí an toàn ở đây. Ngay cả vị trí của tôi cũng không an toàn.
 
Morgan Schneiderlin sẽ phải cạnh tranh với Michael Carrick, Schweinsteiger và Daley Blind. Đây là những cầu thủ có thể chơi ở trung tâm hàng tiền vệ.
 
Matteo Darmian phải chiến đấu với Valencia.”
 
Bên cạnh đó, Van Gaal cũng thừa nhận ông rất chờ đợi xem Schweinsteiger và Darmian làm thế nào để thích nghi với lich thi dau bong da Premier League. 
 
Van Gaal nói tiếp: “Morgan đã quen với Premier League. Nhưng vẫn còn những câu hỏi cho Schweinsteiger và Darmian vì họ phải chứng minh khả năng. Điều tôi nói đến là sự khác biệt. Có sự khác biệt lớn giữa tất cả các giải đấu, nhưng tôi tin Bastian và Matteo có thể đối phó được với nhịp điệu của Premier League.”

About the Author

-