Published On: Mon, Feb 29th, 2016

HLV Hữu Thắng mời phó tướng của Huỳnh Đức lên tuyển

Kqbd – Dù chưa chính thức ký hợp đồng với VFF nhưng HLV Hữu Thắng vẫn được toàn quyền quyết định thành phần trợ lý ĐTVN.

——>>> Xem thêm lich thi dau bong da hom nay

HLV Hữu Thắng mời phó tướng của Huỳnh Đức lên tuyển
HLV Hữu Thắng trực tiếp mời phó tướng của Lê Huỳnh Đức lên tuyển.

Trong những ngày qua, tân thuyền trưởng ĐTVN Nguyễn Hữu Thắng hối hả đến các sân cỏ cả nước để tuyển quân lên tuyển chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2018. Bên cạnh việc xem giò các cầu thủ, HLV người Nghệ An cũng muốn tìm cho mình một đội ngũ trợ lý để chia sẻ công việc. Tiêu chí mà HLV Hữu Thắng đưa ra trong việc tuyển chọn phó tướng chính là những người trẻ, có chuyên môn và tâm huyết.

—->> Tham gia dự đoán ket qua bong da và cập nhật ty le bong da các trận cầu

Đến thời điểm này, theo cựu HLV trưởng CLB SLNA tiết lộ, ít nhất có một trợ lý đã được điền vào danh sách các phó tướng. Cụ thể, HLV Hữu Thắng đã mời HLV Đào Quang Hùng (SHB Đà Nẵng). Ông Hùng từng có nhiều năm làm trợ lý cho HLV Lê Huỳnh Đức, được đánh giá có chuyên môn cao và đặc biệt là người rất có uy tín ở đội bóng sông Hàn.

HLV Hữu Thắng mời phó tướng của Huỳnh Đức lên tuyển
Trợ lý Đào Quang Hùng.

Ngoài HLV Đào Quang Hùng, theo nguồn tin của chúng tôi, gần như chắc chắn cựu thủ thành Võ Văn Hạnh cũng đã được HLV Hữu Thắng mời lên tuyển làm trợ lý cho mình.

Dự kiến ngay sau vòng 3 Toyota V.League kết thúc, HLV Hữu Thắng sẽ công bố danh sách tập trung ĐTVN, trong đó có đủ thành phần BHL. Cũng trong thời gian này, VFF và HLV họ Nguyễn sẽ ký bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, với mức lương dự kiến khoảng 100 triệu/tháng.

About the Author

-