Published On: Wed, Aug 12th, 2015

Hét giá khủng M.U quyết giữ De Gea

Man Utd tại ngoai hang anh sẽ không bán David de Gea trừ khi họ nhận được khoản phí chuyển nhượng kỷ lục cho một thủ môn.

Hét giá kỷ lục, M.U quyết giữ De Gea

 

Theo ket qua bong da từ BBC Sport, Man Utd đã tái khẳng định lập trường trong thương vụ De Gea. Cụ thể, Quỷ đỏ chỉ bán thủ môn này cho Real Madrid nếu họ nhận được khoản phí chuyển nhượng kỷ lục thế giới hoặc hậu vệ Serigo Ramos di chuyển theo hướng ngược lại.

Các quan chức cấp cao của Man Utd không mong đợi thương vụ sẽ xảy ra trước ngày 1/9, thời điểm thị trường chuyển nhượng mùa hè đóng cửa.

De Gea đã được thi đấu trước Barcelona và PSG trong chuyến du đấu Mỹ của Man Utd. Tuy vậy, anh bị loại ra khỏi đội hình trong chiến thắng livescore 1-0 trước Tottenham cuối tuần trước vì “thiếu tập trung”.

Theo nhiều người, đây là đòn “dằn mặt” của Man Utd với De Gea, người chỉ còn 1 năm hợp đồng và tỏ rõ thái độ muốn chuyển sang Real Madrid trong mùa hè này.

Sau trận đấu với Tottenham, HLV Van Gaal khẳng định Man Utd chỉ bán De Gea đúng với giá trị mà thủ môn này thể hiện trong 2 năm qua. Trên tất cả, ông mong muốn De Gea sẽ tiếp tục gắn bó với Old Trafford.

Kỷ lục chuyển nhượng của một thủ môn hiện tại vẫn thuộc về Gianluigi Buffon, người chuyển đến Juventus với giá 32,6 triệu bảng vào năm 2001 từ Parma.

About the Author

-