Ngày đăng: 23/06/2015

Hai người đàn ông bị cảnh sát bắt giữ vì tranh giành taxi

Chỉ vì tranh lên taxi, 2 người đàn ông đã lao vào đánh nhau dữ dội bị cảnh sát địa phương bắt giữ vì gây rối trật tự. Các bạn doc bao phu nu hôm nay tại đây.

Hiện trường vụ ẩu đả

Một cuộc ẩu đả đã nổ ra vào tối 21/6 giữa một khách du lịch đến từTrung Quốc đại lục và một người đàn ông Nhật Bản tại một điểm đỗ taxi gần Causeway Bay ở Hồng Kông đã thu hút sự chú ý của đám đông người qua đường. Cập nhật mon ngon moi ngay tại đây,

Theo Sina, một nhân chứng họ He nói rằng, người đàn ông Trung Quốc và 3 người bạn, trong đó có một phụ nữ, đang chờ để bắt taxi. Khi nhóm này đang chuẩn bị để lên taxi thì một người đàn ông Nhật Bản cùng vợ và con cắt ngang và cố gắng lên chiếc taxi trên.

Tức giận, người đàn ông Trung Quốc bắt đầu chửi mắng người đàn ông Nhật Bản.  Xem thêm thông tin bao gia dinh tại đây. Cuộc ẩu đả giữa hai người nhanh chóng nổ ra. Những người bạn của người đàn ông Trung Quốc cố gắng can ngăn nhưng không được.

Sau 6 đến 7 phút, hai người ngừng ẩu đả và bị cảnh sát địa phương bắt giữ vì gây rối trật tự. Khi bị bắt giữ, người đàn ông Nhật Bản đã yêu cầu được chữa trị các vết thương ở tay và cổ.

Theo báo ngoi sao