Published On: Tue, Oct 27th, 2015

HAGL sẵn sàng bảo vệ ngôi vô địch U21 quốc tế

Công Phượng cùng các đồng đội tại U21 Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã sẵn sàng chuẩn bị cho hành trình bảo vệ ngôi vô địch giải U21 quốc tế Báo Thanh Niên 2015. Xem thêm ty le bong da hôm nay tại đây. 

Sau khi kết thúc khóa học chứng chỉ HLV FIFA Pro tại Hà Nội, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã có mặt tại Hàm Rồng để chỉ đạo buổi tập của HAGL.

Do mùa giải V-League 2016 dự kiến phải đến tháng 2.2016 mới khởi tranh, bởi vậy giai đoạn tập luyện này được hiểu trọng tâm sẽ là các cầu thủ U21 HAGL chuẩn bị cho giải U21 quốc tế Báo Thanh Niên sẽ khởi tranh vào tháng 11.

Ngoại trừ vài cái tên lớn tuổi, đại đa số thành viên đội 1 của HAGL còn lại đều rất trẻ và sẽ được đăng ký cho giải đấu sẽ tổ chức tại TP.HCM. Cập nhật ket qua bong da hôm nay tại đây.

Để cân đối kế hoạch tập luyện, HLV Nguyễn Quốc Tuấn quyết định sẽ cho cả đội bay xuống TP.HCM thay vì chỉ các cầu thủ U.21. Làm như thế, các giáo án tập luyện của ông sẽ mang tính liên tục và xuyên suốt hơn.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã trở lại sau khóa học bằng FIFA Pro tại Hà Nội

Trao đổi cùng báo giới, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho biết trước hết thời gian này cho đội tập những bài tập chủ yếu giảm thiểu chấn thương sau quãng nghỉ. Sau khi ổn định mọi mặt, đội sẽ có 1 buổi tập trên sân Pleiku để tập chiến thuật.

Họ sẽ càng có động lực hơn nữa khi những anh em cùng ăn tập tại Hàm Rồng là U21 Gia Lai đã chơi không thành công ở giải U21 Báo Thanh Niên, vừa kết thúc bằng trận hòa với livescore 1-1 trước U21 An Giang.

Trong buổi tập tại Hàm Rồng, trung vệ Văn Pho đã có mặt cùng các đồng đội “mới mà cũ”. Là người nhiều năm gắn bó với phố núi, anh là sự bổ sung rất quan trọng. Kinh nghiệm chinh chiến dày dạn của cầu thủ người Đồng Tháp được kỳ vọng sẽ giúp những đồng đội trẻ xung quanh tiến bộ nhanh hơn nữa.

Văn Pho đã tái xuất tại sân tập Hàm Rồng cùng các đồng đội trẻ

Đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của Công Phượng, người vừa trở lại Hàm Rồng ngày 24/10 sau khi được đặc cách nghỉ ngơi do vướng tập trung đội tuyển quốc gia. Mối bận tâm duy nhất lúc này chỉ còn mỗi Hồng Duy do đang bị ốm sốt.

Có thể thấy toàn đội rất háo hức. Các anh lớn thì muốn sớm chuẩn bị thật tốt cho V-League 2016, còn nhóm trẻ thì mong sớm đến ngày vào TP.HCM tham dự giải U21 quốc tế Báo Thanh Niên, nơi họ đã đăng quang vào năm ngoái sau khi đè bẹp U21 Thái Lan 3 bàn không gỡ.

Chắc chắn sau 1 năm chinh chiến tại V-League những chú nhóc ngày nào sẽ trưởng thành nhiều hơn trong cách chơi bóng. Và chinh phục giải U21 quốc tế Báo Thanh Niên sẽ là bước đệm hoàn hảo trước khi họ hướng đến mùa 2016.

– See more at: http://ole.vn/bong-da-trong-nuoc/cong-phuong-tai-xuat-hagl-san-sang-bao-ve-ngoi-vo-dich-u21-quoc-te-47509.html#sthash.33TjlxCR.dpuf

About the Author

-