Ngày đăng: 22/07/2015

Giấu chồng chuyện anh vô sinh, tôi qua lại với người cũ

(tam su gia đình) – Tôi và chồng lấy nhau đã 3 năm mà tôi vẫn chưa mang thai. Ngày nhận được kết quả khám vô sinh của chồng cũng là ngày tôi bắt đầu lén qua lại với người yêu cũ.

Tôi lấy anh – chồng tôi bây giờ không phải vì tình yêu. Ngày đó, tôi chia tay mối tình đầu tiên, đang thất nghiệp khi mới ra trường và gia đình lại gặp phải chuyện không may. Vào lúc tôi bi quan, chán nản thì anh xuất hiện. Một mình anh đã giúp tôi giải quyết tất cả mọi chuyện. Anh bên cạnh an ủi, động viên tôi, giúp tôi tìm việc làm, giúp gia đình tôi từng bước một vượt qua khó khăn. Không chỉ riêng tôi mà cả gia đình tôi đều mang ơn anh rất nhiểu.

Đám cưới nhanh chóng diễn ra. Tôi lấy anh vì biết ơn chứ thật sự trong tôi chưa bao giờ có cảm giác yêu anh. (Ảnh minh họa)

Khi gia đình tôi biết tất cả mọi việc anh làm là vì yêu tôi thì lại càng cảm kích anh nhiều hơn. Và đám cưới nhanh chóng diễn ra. Tôi lấy anh vì biết ơn chứ thật sự trong tôi chưa bao giờ có cảm giác yêu anh.

Mặc dù vậy, doc bao phu nu cuộc sống vợ chồng tôi rất bình yên. Anh vẫn luôn chu đáo với tôi và gia đình bên ngoại. Tôi cũng nghĩ an phận, làm thật tốt bổn phận người con, người vợ với gia đình và với anh. Tôi cũng biết rằng so với bao nhiêu cảnh gia đình ngoài kia, mình may mắn vì anh thật sự tốt với tôi dù anh biết trái tim tôi chưa bao giờ thật sự thuộc về anh.

Thế nhưng cuộc đời không cho ai nhiều may mắn như thế. Bao nhiêu năm vợ chồng, đời sống sinh hoạt của anh và tôi điều độ mà tôi không thể mang thai. Sau nhiều lần cố gắng mà chưa có kết quả, tôi và anh quyết định đi khám.

Ngày đi lấy kết quả, anh bận nên tôi đi một mình. Tôi không khỏi bất ngờ vì việc chúng tôi chưa có con là từ phía anh. Do luống cuống nên tôi làm rơi tờ kết quả xét nghiệm và người giúp tôi nhặt lên lại là một người đã lâu không gặp – người yêu cũ của tôi.

>>> Học cách làm bánh flan ngon nhất.

Có thể vì giây phút yếu lòng mà ngay khi gặp lại anh hoặc do tôi quá hoang mang, tôi đã kể cho anh câu chuyện của gia đình mình. Tôi kể cho anh từ chuyện mang ơn chồng tới nguyên nhân tôi gặp anh ở bệnh viện này. Buổi café ngắn ngủi hôm đó tôi cũng biết được rằng anh chưa có gia đình và đang làm ở bệnh viện mà tôi vừa bước ra.

Người yêu cũ của tôi cũng không có khuyên tôi bỏ chồng hay làm gì có lỗi với gia đình chồng nhưng mỗi lần gặp nhau, tình cảm của tôi cứ lớn dần lên cho tới khi không làm chủ được mình nữa, tôi lại ngã vào vòng tay của anh. (Ảnh minh họa)

Không hiểu điều gì khiến tôi quyết định giấu chồng chuyện anh vô sinh. Tôi đã nhờ anh – người yêu cũ – sửa đổi một chút kết quả xét nghiệm của chồng. Trong khi chồng vui vẻ, tìm thêm nhiều cách khác để chúng tôi mau chóng có con thì tôi bất chợt lại nghĩ về người yêu cũ với những cảm xúc mà chưa bao giờ tôi dành cho chồng.

Cũng từ ngày hôm đó, thỉnh thoảng tôi và người yêu cũ lại gặp gỡ nhau. Tôi cảm thấy rất có lỗi với chồng nhưng không gặp lại người yêu cũ tôi thấy bứt rứt, khó chịu và nhớ nhung. Người yêu cũ của tôi cũng không có khuyên tôi bỏ chồng hay làm gì có lỗi với gia đình chồng nhưng mỗi lần gặp nhau, tình cảm của tôi cứ lớn dần lên cho tới khi không làm chủ được mình nữa, tôi lại ngã vào vòng tay của anh.

>>> Tham khảo cách giảm cân nhanh hiệu quả.

Sau mỗi lần như thế, về nhìn mặt chồng mà tôi thấy có lỗi khủng khiếp. Nhìn anh vẫn miệt mài tìm đủ mọi cách để hai vợ chồng có con mà tôi thấy lòng buồn vô hạn. Tôi biết nhiều đêm anh đợi tôi ngủ rồi lặng lẽ lên ban công hút thuốc tới tận khuya mới về ôm tôi vào lòng.

Trong lúc tôi còn băn khoăn giữa tình yêu và lòng biết ơn giữa hai người đàn ông thì tôi phát hiện mình có em bé. Với đứa bé này, tôi nên báo tin mừng cho ai đây? (Ảnh minh họa)

Trong lúc tôi còn băn khoăn giữa tình yêu và lòng biết ơn giữa hai người đàn ông thì tôi phát hiện mình có em bé. Tất nhiên đó không phải con của chồng tôi. Với đứa bé này, tôi nên báo tin mừng cho ai đây? Cho chồng tôi – để lừa dối anh một lần nữa hay với người tình – người mà tôi không thể đến với cho dù là bây giờ hay sau này đi nữa.