Ngày đăng: 10/08/2018

Giải mã giấc mơ thấy tiền kiếp của mình

Theo thế giới tâm linh, con người tồn tại dưới dạng luân hồi chuyển kiếp. Nghĩa là nếu bạn chưa hoàn thành việc ở kiếp trước, thì bạn sẽ mơ thấy kiếp trước thường xuyên ở hiện tại. Nhưng mà chưa chắc giấc nào cũng mang lại ý nghĩa về kiếp trước cả, nếu như có những cảnh tượng trong mơ xuất hiện một cách thật minh bạch rõ ràng, cho dù không có liên hệ gì với hiện thực, rất có thể nó là ký ức từ tiền kiếp của bạn. Hãy cùng soicauxsktmn giải mã giấc mơ tìm hiểu về giấc mơ tiền kiếp nhé.

 

Bạn có thắc mắc vì sao bạn thường nằm mơ thấy những khuôn mặt xa lạ hay những vùng đất mà bạn chưa từng đặt chân đến?

Có những trường hợp sau khi một người chết đi, linh hồn họ tái sinh trong một cơ thể mới, có thể là một hình thức sống nào đó, một cái cây hay một con vật, cũng có thể là một con người. Người ta tin rằng linh hồn của một người có thể được tái sinh nhiều lần. Dưới đây là các dấu hiệu cho thấy bạn chính là kiếp sau của một người nào đó.

Một giấc mơ gửi thông điệp nào đó có ý nghĩa chắc chắn là phương tiện để kết nối cảm xúc từ nhiều kiếp. Trong giấc mơ đó bạn cảm nhận được tâm can mình đang khai mở. Và bạn sẽ thấy thâm tâm đang mách bảo bạn điều gì đó mà bạn nên làm hoặc nên tránh. Nếu giấc mơ ứng nghiệm, chắc chắn bạn từng trải qua việc tương tự ở kiếp trước.thấy kiếp trước báo hiệu điều gì

Nếu bạn mơ  thấy người mình quen ở kiếp này xuất hiện trong kiếp trước , nếu  đó là người tốt thì đó là bạn thân hay người thân của bạn kiếp trước . Nếu đó là kẻ thù của bạn thì người đó kiếp này cũng có mâu tuẫn với bạn , bạn nên cẩn thận đề phòng người này .

Nếu bạn mơ thấy người bạn thích kiếp này là người yêu của bạn kiếp trước thì ắt hẳn bạn và người đó có duyên và số phận nên vợ thành chồng .

Theo soicaumiennam, giấc mơ kiếp trước luôn là bài toán tìm lời giải cho kiếp này tại sao bạn phải gặp những  người này , tại sao bạn lại làm công việc này . Vì đó là định mệnh đã an bài ,số phận đã sắp đặt cho bạn từ kiếp trước mà bạn không thể nào thoát khỏi quy luật đó của định mệnh .

>>>> Bài viết liên quan : Giải mã ý nghĩa của giấc mơ về cá trê