Ngày đăng: 26/07/2018

Giải mã giấc mơ thấy ống khói có điềm báo gì tới chúng ta

Mỗi đêm lúc ngủ bạn thường nằm mê thấy một điều gì đó. Các giấc mơ đem đến cho bạn cảm giác vui tươi, tha hồ, không những thế cũng có những giấc mơ đem lại sự buồn khổ và sự lo âu, hồi hộp, ngay ngáy. Hãy cùng với xsktmienbac tìm hiểu giấc nằm mê thấy khói báo hiệu điều gì nhé ?

Giải mã giấc mơ thấy ống khói

Mơ thấy ống khói

Giấc mơ là điềm báo gì còn phụ thuộc vào việc ta nhìn thấy ống khói chậm triển khai như thế nào. Trong giấc mơ nhận ra 1 ống khói rất cao thì ngừng thi côngĐây là tin tốt lành. Đầy là điềm báo sắp đón nhận một thành công nổi trội.

Trong giấc nằm mơ thấy một ống khói mang kích thước nhàng nhàng, điều này báo hiệu khoảng thời gian tươi đẹp đang đợi bạn ở phía trước. Do vậy bạn cần phải bền chí, sở hữu lòng tin thì ngày ấy sắp tới.

Mơ thấy ống khói bị hỏng

Trong giấc mơ thấy ống khói chậm tiến độ bị hư hỏng, đây là điềm báo cho chủ sở hữu là các kế hoạch, dự định sẽ sớm được thực hiện.

Mơ thấy khói bay lên từ ống khói

Bạn sẽ nhận được điều phải chăng lành đang tới giả dụ chiêm bao thấy khói đang bốc lên trong khoảng ống khói. Trường hợp mẫu ống khói chậm tiến độ đổ xuống thì bạn có chuyện vui đáng để ăn mừng.

Giấc mơ này còn tượng trưng cho dương vật, nếu bạn mộng mị thấy ống khói mang tỏa khói thì nó ám chỉ rằng ở hiện giờ bạn đã thỏa mãn sở hữu cuộc sống tình dục.

Mơ thấy ống khói ko sở hữu khói bốc

Trong giấc chiêm bao thấy ống khói không có khói bốc lên, điều này muốn nhắc bạn đang bao tay về nhu cầu dục tình chưa được đáp ứng thỏa mãn. Trường hợp bạn nằm mê thấy ống khói bị sụp đổ, điều này nhắc lên sự bất lực của bạn trong chuyện quan hệ dục tình.

Mơ thấy mình đang dọn dẹp ống khói

Trong giấc ngủ mơ thấy mình đang thu vén ống khói, điều này muốn kể lên bạn đang muốn trút hết các nỗi thất vẳng của mình ra ngoài. Bạn hãy cái bỏ các suy nghĩ thụ động và cảm giác tội lỗi đang giữ trong lòng.

Mơ thấy ống khói đánh con gì

  • Mơ thấy ống khói có khói đen bốc lên đánh số: 07, 27, 67

xsktmiennam chúc bạn may mắn với những con số trên nhé.

>>>> Xem thêm : Nằm mơ thấy cái bút báo hiệu điều gì