Ngày đăng: Wed, Apr 18th, 2018

Giải mã giấc mơ thấy chết đuối

Bạn nằm mơ thấy bản thân mình bị rơi xuống nước hoặc mơ thấy ai đó bị chết đuối là điềm báo gì? Nằm mơ thấy chết đuối có phải là điềm chẳng lành?

Chiêm bao thấy chết đuối

Nằm ngủ mơ thấy có người chết đuối, hoặc thấy bản thân mình bị rơi xuống nước và đang cố vùng vẫy để thoát ra. Điều này cho thấy bạn đang bị những cảm xúc tiêu cực lấn áp trong tinh thần.

Nếu bạn nằm ngủ mơ thấy mình bị ngạt nước đến chết, điều này là điềm báo cho bạn biết một sự tái sinh trong tình yêu của bạn, những điều mà bạn nghĩ rằng sẽ không thể hàn gắn.

Còn nếu bạn nằm mơ thấy mình bị ngạt nước nhưng vẫn còn sống sót, giải mã giấc mơ cho biết giấc mơ này ám chỉ một mối quan hệ tình cảm ở hiện tại của bạn cuối cùng cũng sẽ được níu giữ nhưng luôn gặp phải những trắc trở và nhiều biến cố.

Nằm mơ thấy có người bị chết đuối: Đây là điềm báo chỉ cho bạn biết bạn đang can dự quá sâu vào một vấn đề gì đó mà nó hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn.

Bạn nằm mơ thấy mình cứu người chết đuối. Giấc mơ này thể hiện việc bạn đã thừa nhận những cảm xúc và tình cảm của bạn mà bạn từng bỏ mặc nó.

Nằm mơ thấy có người bị rơi xuống nước và họ sắp chết đuối nhưng bạn lại không cứu họ, điều này ám chỉ một điều rằng cảm xúc trong bạn đang bị tê liệt vì sợ hãi ở hiện tại.

Ngủ mơ thấy chết đuối đánh số đề bao nhiêu?

Nằm mơ thấy chết đuối đánh xo so: 07 – 30 – 84

Mơ thấy 2 người đàn ông chết đuối: 04 – 06

Mơ thấy mình hoặc người nào đó chết đuối sống lại: 00 – 06