Ngày đăng: 26/03/2018

Giải mã giấc mơ thấy bò và những con số bí ẩn sau giấc mơ

Có rất nhiều giấc mơ khiến bạn tỉnh dậy vẫn còn cảm giác và một trong số đó là giấc mơ thấy bò. vậy, Vậy, mơ thấy  bò thì nên đánh số nào và những bí ẩn trong giấc mơ đó ra sao. Chúng ta cùng đi tìm hiểu bài viết này nhé!

Bò là một loài động vật máu nóng, do vậy, nó rất dễ xúc động và tấn công người khi nó đã mệt mỏi hoặc bị kích thích. Ngoài ra, vì bò thường hoạt động cả ngày và ăn chủ yếu là cỏ nên thịt bò thường rất ngọt, mềm và được gọi là loại thịt sạch, đảm bảo chất dinh dưỡng nhiều nhất.

 

mơ thấy con bò đánh con gì

Ngoài đời thực, bò mang lại rất nhiều hữu dụng cho bạn. vậy khi mơ, bò có mang lại điềm tốt lành gì hay không?

  • Nếu bạn Mơ thấy bò đực:  Bạn mơ thấy bò đực cho thấy rằng bạn đang có một sức khỏe tốt, và bạn nên cân nhắc mềm dẻo việc bạn đang thực hiện, nếu cứng rắn hay quyết đoán quá sẽ làm hỏng chuyện vì Bò đực là con vật mang ý nghĩa mạnh mẽ, quyết đoán, cứng cỏi và sức khỏe to lớn.. Ngủ mơ thấy bò đực bạn nên đánh con 88.
  • Ngược lại nếu bạn Mơ thấy bò cái:  Mơ thấy bò cái là điềm báo tốt với bạn nói rằng bạn đã sẵn sàng với việc mà bạn đang dự định hoặc đang chuẩn bị cần mẫn bấy lâu đã đến lúc thực hiện.vì bạn là một người chăm chỉ và quan trọng trong mọi hoạt động tập thể. Bạn sẽ thành công vì những gì bạn đang làm. Mơ thấy bò cái đánh số 91.
  • Mơ thấy bò vàng: Điều cực tốt lành đang đến với bản thân và gia đình bạn, tiền của, tài sản đang đến với gia đình bạn một cách bất ngờ hoặc sẽ có một tin vui cực kì to lớn đến với bạn. Chẳng hạn như sẽ sinh em bé hay là cưới hỏi .Giấc  mơ này đúng với câu :” May như mơ thấy bò vàng”. Nếu Mơ thấy bò vàng đánh con 99, 98 nha bạn.

 

mơ thấy con bò đánh con gì

mơ thấy tiền

  • Mơ thấy bò đen: Khi bạn nằm mơ thấy bò đen không phải là điểm xấu đâu nhé. Bạn đừng nghĩ màu đen của con bò sẽ là giấc mơ mang lại điềm không tốt. Mà ngược lại nó sẽ mang thành công đến với bạn vì Bò đen nói lên sự kiên định, mạnh mẽ và rắn giỏi. Giấc mơ thấy bò đen nhắc bản thân nên kiên định và quyết đoán trong mọi việc, những việc bạn đang thực hiên có khó khăn cũng không được lùi bước. Mơ thấy bò đen  nên đánh con 11-99.
  • Mơ thấy bò điên: Bò điên là con bò rất hung hăng và nó sẽ không kiểm soát được hành động của mình. Mơ thấy bò điên báo điềm chẳng lành về sức khỏe và cuộc sống gia đình sẽ có xô xát, cải vã. Bạn nên cẩn trọng mọi việc và hãy bình tĩnh giải quyết vấn đề này nhé.  Mơ thấy bò điên đánh con 83-33.
  • Mơ thấy bò húc: Đây là giấc mơ không vui dành cho bạn. Bạn đang gặp khó khăn trong công việc, như có người luôn đề ý bạn, ám quẻ bạn hoặc trù ẻo bạn. nếu gặp giấc mơ này thì bạn đừng quá nản lòng trong cuộc sống nhé. Mọi chuyện sẽ qua đi nhanh thôi. Mơ thấy bò húc đánh con 04.
  • Mơ thấy bò chết: Đây là một điềm hung dành cho bạn hoặc gia đình bạn. Sẽ có người ốm đau và bệnh cực nặng và sẽ có thể dẫn tới điều xấu nhất có thể. Gia đình nên chuẩn bị tinh thần điều xấu nhất sẽ đến. Mơ thấy bò chết đánh con 14-41.

Trên đây là những điềm báo về những giấc mơ thấy bò. Bạn hãy theo dõi thêm những bài viết khác để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của từng giấc mơ nhé!

xem thêm: Mơ thấy rắn nên đánh con gì?