Ngày đăng: 08/08/2018

Giải mã giấc mơ thể hiện hành động chào hỏi

Chào hỏi là hành động thể hiện tự kính trọng, sự tôn kính giữa mọi người với nhau, đây cũng là họat động giao tiếp gắn kết mọi người gần nhau hơn.  Mơ thấy mọi người chào hỏi nhau giấc mơ là cát mộng, giấc mơ này sẽ đem lại nhiều điều tốt đẹp, may mắn. Hãy để xsktmb giải mã giấc mơ này cho bạn nhé

Nếu bạn nằm mơ thấy mình cúi gập đầu để chào hỏi người khác. Điều này ám chỉ bạn là người luôn tôn trọng lễ nghĩa, nghiêm túc và rất kiêm tốn. Đồng thời còn ngụ ý, bạn sẽ được thăng chức và thành công trên con đường sự nghiệp. Và có thêm nhiều người bạn mới rất tốt trong tương lai gần.

Trong giấc mơ, bạn thấy người thân hoặc bạn bè gật đầu để chào hỏi mình. Điều này dự báo mọi chuyện đến với bạn thật suôn sẻ. Niềm hạnh phúc đang đến rất gần bạn đó nhé.

 Chỉ cần thấy một cái gật đầu nhẹ hay một động tác chào hỏi trong mơ thì dự báo mọi việc sẽ diễn ra thuận lợi, theo đúng ý bạn muốn.

Nếu mơ thấy người thân hay bạn bè gật đầu chào mình là điềm báo hạnh phúc đang đến gần với bạn. Hoặc cuộc sống của bạn luôn cát tường, thuận buồm xuôi gió.

Trong mơ, tôi tìm về quân đội xưa, trở lại doanh trại với màu xanh quen thuộc, lòng tôi dâng tràn cảm xúc! Vài người lính nhiệt tình dẫn tôi đi thăm vị thủ trưởng già năm xưa. Vừa trông thấy ông, tôi vui vẻ kiểu nhà binh. Vị thủ trưởng vui mừng lắm, giọng run run hỏi han công việc và đời sống hiện tại của tôi.

Lễ tiết quân nhân trong mơ, đại diện cho sự nâng cao địa vị.

Nếu mơ thấy mình chào hỏi người khác, chứng tỏ là người khiêm tốn lễ nghĩa. Giấc mơ này dự báo tương lai không xa, bạn sẽ được thăng quan tiến chức.

Nếu mơ thấy người khác vái chào mình, chứng tỏ là người đạo cao đức trọng, tức bạn sẽ được người khác tôn trọng.

>>>> Bài viết liên quan : Điềm báo xung quanh giấc chiêm bao thấy cây liễu