Published On: Thu, Jan 7th, 2016

Giấc mơ của Pep luôn là Premier League

Đó là thừa nhận của tiền vệ Xavi Hernandez, người từng là đồng đội và cũng là học trò của Pep Guardiola ở CLB cũ Barcelona. Cập nhật ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Xavi tin rằng giấc mơ của Pep luôn là trở thành HLV tại Premier League. Ảnh: Internet.
Xavi tin rằng giấc mơ của Pep luôn là trở thành HLV tại Premier League. Ảnh: Internet.

“Pep luôn mơ về lich thi dau bong da  Premier League,” Xavi nói. “Khi tôi còn ở Barcelona, chúng tôi luôn nói chuyện với nhau về Premier League, và về sự tôn trọng của chúng tôi với chất lượng của các CLB, cầu thủ hay tốc độ trận đấu ở đó.”

Vào hôm qua, HLV 44 tuổi đang dẫn dắt Bayern Munich đã công khai việc sẽ chuyển đến Premier League vào hè này, và Xavi không có gì ngạc nhiên về điều đó.

“Thậm chí khi ông ấy còn đang dẫn dắt Barcelona, bạn có thể thấy giấc mơ của ông ấy là một ngày nào đó được làm HLV ở Anh. Theo tờ live score, Ở cả Barca và Bayern, Pep không chỉ là một người có triết lý huấn luyện tuyệt vời, ông ấy còn là một HLV hơn thế. Và tôi tin ông ấy sẽ thành công tại Anh,” Xavi kết luận.

Xavi hiện tại đang chơi CLB của Qatar – Al Sadd, sau nhiều năm cống hiến cho Barcelona. Anh cũng từng bày tỏ tham vọng được trở thành một HLV và gặt hái những thành công như Pep.

Xem thêm ket qua bong da hom nay tại đây.

About the Author

-