Published On: Fri, Feb 19th, 2016

Gary Neville hớn hở sau chiến thắng đậm của Valencia

Tối qua, Valencia có cuộc tiếp đón đối thủ Rapid Vienna ở vòng 32 đội Europa League. Các học trò của Gary Neville đã thi đấu tưng bừng, mang về thắng lợi với tỉ số của một set tennis.

Theo livescore Đối thủ đến từ Áo của Valencia đã nhanh chóng bị vỡ trận và bị Valencia nã đến 6 bàn không gỡ. Trận đấu đêm qua cũng đúng vào ngày sinh nhật lần 41 của Neville, niềm vui đã được nhân đôi và HLV người Anh không giấu nỗi sự sung sướng.

Gary Neville hớn hở sau chiến thắng đậm của Valencia

“Rõ ràng đây là trận đấu tốt nhất của tôi từ khi đến đây. Nhưng tôi sẽ không ăn mừng vì đây mới chỉ là nửa chặng đường. Những chiến thắng như thế này sẽ còn lặp lại nữa” Gary Neville cho biết.

Ông cũng mong rằng kết quả này sẽ khích lệ tinh thần chiến đấu của các cầu thủ Valencia cho chặng đường phía trước.

Ông chia sẻ: “Tôi hy vọng đây là khởi đầu cho những chuỗi ngày tích cực trước mắt, nhưng toàn đội không được phép chủ quan. Tôi không tha thiết một kết quả mang tính bước ngoặc, vì bóng đá luôn khó đoán.

  • Xem ty le keo các trận cầu hấp dẫn nhất đang diễn ra

Đội hình trở nên mạnh mẽ hơn, tự tin hơn. Tôi rất hạnh phúc về điều này, nhưng bây giờ, tôi chỉ tập trung vào trận đấu với Granada cuối tuần này.”

Hiện tại, Valencia chỉ còn Europa League để hy vọng về một danh hiệu. Họ bị Barcelona loại ở Cúp nhà Vua và hiện mới chỉ leo lên vị trí thứ 12 trên BXH La Liga mùa này.

About the Author

-