Ngày đăng: 21/10/2015

Gã trai cuồng yêu và bi kịch mối tình

Chỉ vì suy nghĩ nông nổi, dại khờ, những chàng trai này đã tự tay đánh đổi cánh cửa tương lai đang rộng mở phía trước bằng chuỗi ngày tăm tối nơi trại giam.

Nam sinh lớp 11 giết chết “máy bay bà già”

Nhận án an ninh 15 năm tù về tội “Giết người”, Võ Tuấn Dũng đã tự khép lại tương lai tuổi trẻ phía trước chỉ vì những phút giây bồng bột.

Dũng là con trai độc nhất trong gia dinh có kinh tế khá giả, thanh niên này sớm có tình cảm yêu đương với N.K. cùng ngụ tại Đồng Nai, N.K. hơn Dũng 4 tuổi.

Võ Tuấn Dũng (17 tuổi, ngụ tại xã Trà Cổ, Đồng Nai)
Võ Tuấn Dũng (17 tuổi, ngụ tại xã Trà Cổ, Đồng Nai) phạm tội “Giết người”.
Ban đầu, gia đình hai bên ra sức cấm đoán. Nhưng rồi nhận thấy đôi trẻ yêu thương nhau thật lòng nên đã nguôi ngoai, xuôi lòng.
Sau thời gian yêu đương, nhận thấy tuổi tác chênh lệch nên N.K. chủ động lảng tránh Dũng. Thế nhưng, vì quá yêu thành cuồng dại, Dũng đã giết chết N.K. khi nhận được câu trả lời: “K. đã có người khác“.
Để rồi, Dũng phải trả cái giá quá lớn khi phải nhận mức án 15 năm tù cho tội Giết người. Tương lai như đóng sầm lại trước mắt cậu học sinh lớp 11. Phút nói lời sau cùng Dũng đưa tay lau nước mắt: “Tôi chỉ dọa K. chứ không có ý định giết K. Tôi yêu K. thật lòng. Xin Tòa xem xét cho tôi sớm được trở về với gia đình“.
Thế nhưng, tất cả đã quá muộn. Đang tuổi ăn tuổi học, giá như Dũng tập trung việc học hành cho tốt, giá như cha mẹ đôi bên biết khuyên đôi trẻ quan hệ đúng mức của một tình bạn trong sáng, giá như N.K. đừng coi tình yêu như trò chơi bắt cá… thì chuyện đau lòng trên có lẽ đã không xảy ra.
Cưỡng tình thiếu phụ, nam sinh lĩnh 18 năm tù
Cũng như Dũng, Nguyễn Lâm Đại gây án khi đang là học sinh lớp 11 trường THPT Phùng Khắc Khoan của H.Sóc Sơn.
Cùng một lúc gây ra 3 tội “Giết người”, “Hiếp dâm” và “Cướp tài sản”, Đại đã tự đóng lại tương lai của mình khi mới chưa đầy 18 tuổi.
>>> Tham khảo bí quyết sinh con theo y muon đơn giản
Nạn nhân của vụ việc này là chị Tạ Thị Tâm (31 tuổi, quê quán H.Sóc Sơn, TP.Hà Nội). Vụ việc xảy ra vào một ngày cuối tháng 11.  Khi đi qua khu vực cánh đồng La Rô của thôn Xuân Long, xã Tân Dân, Đại dừng lại lấy thuốc lá ra hút. Lúc này, Đạt phát hiện chị Tâm đang trồng khoai tây một mình dưới ruộng sát với đường đi.

Do xem nhiều phim khiêu dâm, Đại nảy sinh ý định hiếp dâm thiếu phụ này. Cậu ta để xe đạp ở rìa đường rồi đi xuống phía bờ ruộng giả vờ hỏi chuyện vu vơ với chị Tâm. Lợi dụng chị Tâm không để ý, Đại lao vào ôm từ phía sau, lôi chị vào bờ ruộng để cưỡng hiếp, nhưng nạn nhân vùng vẫy.
Đại tại phiên xét xử
Đại tại phiên xét xử – Ảnh: Thanh Tâm
Đại đuổi theo đòi tiền và dùng cuốc bổ liên tiếp vào đầu, người, làm chị Tâm ngã ra ruộng. Giữ nguyên ý định chiếm đoạt thể xác người phụ nữ này, Đại lao vào sàm sỡ.
Sợ chồng thiếu phụ ra đồng bắt gặp, Đại quay ra lục túi quần của nạn nhân rồi lấy điện thoại, về nhà.
Sau khi ăn trưa xong, Đại lấy xe đạp quay lại cánh đồng vừa gây án và tiếp tục sàm sỡ nạn nhân. Nghe tiếng kêu cứu của chị Tâm, Đại sợ bị phát hiện nên tiếp tục dùng cuốc bổ lên người nạn nhân. Khi chị Tâm bất động, cậu ta định cưỡng hiếp. Cùng thời điểm này, thấy vợ lâu không về, người chồng ra đồng tìm.
Nghe tiếng anh này gọi vợ, Đại giật mình, mặc quần bỏ chạy thì bị chồng chị Tâm đuổi theo. Bị đuổi, Đại vứt xe đạp bơi qua hồ trốn vào ruộng ngô, nhưng bị công an bắt giữ ngay sau đó. Còn chị Tâm được đưa đi cấp cứu kịp thời nên không tử vong, nhưng thương tích gần 20%.
Cho rằng hành vi của Đại là đặc biệt nghiêm trọng, một lúc gây ra 3 tội “Giết người”, “Hiếp dâm” và “Cướp tài sản” nhưng khi gây án bị cáo chưa đủ 18 tuổi, nên Tòa đã tuyên phạt Đại tổng cộng 18 năm tù.
Nhận bản án hàng chục năm tù về tội “Giết người”, “Hiếp dâm” và “Cướp tài sản”, Dũng cũng như Đại đã tự khép lại tương lai tuổi trẻ phía trước chỉ vì những suy nghĩ nông nổi, dại khờ của mình.