Ngày đăng: 26/01/2016

Em đang có bầu với chồng chị, chị sẽ nuôi nó chứ?

Chuyên mục Tam su – nơi chia sẻ những tâm tư tình cảm của chị em về cuộc sống hôn nhân gia đình, niềm hạnh phúc cũng như nỗi buồn.

Đùng một cái, vào tầm đầu tháng 9 vừa rồi, một số máy lạ nhắn tin cho tôi nói: “Em đang có bầu với chồng chị, chị sẽ nuôi nó chứ?”. Ban đầu tôi chỉ nghĩ ai đó trêu đùa nên không nhắn lại. Liên tục 2-3 hôm sau, số máy đó tiếp tục nhắn tin cho tôi với giọng điệu châm chọc, còn gửi những bức ảnh tình tứ của chồng tôi với nhân tình. Tôi tức điên lên mà nhắn lại: “Loại con hoang đó, em giữ nuôi đi”. Cô ta nhắn lại: “Dù sao nó cũng là con chồng chị, lá rơi lại về cội thôi.”

Tôi hỏi chồng rõ ràng về cô ta, ngã ngửa khi anh thú nhận đã ngoai tinh với cô ta cả năm nay. Chuyện cô ta có thai anh cũng biết nhưng chưa thuyết phục được cô ả bỏ thai đi. Tôi ép chồng phải hẹn cô ta ra để gặp. Cô ta chọn một quán cà phê rất sang trọng và ăn mặc như một ngôi sao đến gặp vợ chồng tôi.

Chưa kịp để tôi mở lời, cô ta đã nói thẳng:

– Thứ nhất, em không cướp chồng chị hay quyến rũ chồng chị. Anh ấy lừa gạt em, lúc em quen anh ấy, em chưa biết có chị trên đời này. Khi biết rồi em đã khuyên anh ấy quay về với chị nhưng anh ấy không chịu.

Tôi đưa mắt nhìn chồng còn anh chỉ biết cúi đầu không dám ngẩng lên.

– Em có tình cảm thật lòng với chồng chị, đứa con này là kết tinh tình yêu nên em không thể phá nó. Còn tùy anh chị quyết định, em sẽ không nuôi con một mình đâu.

Tôi gào lên với chồng:

– Anh nhận hay không???

Chồng tôi lí nhí trong cổ họng:

– Anh không nhận, em bỏ nó đi.

Cô ta hất cả cốc nước trên bàn vào mặt chồng tôi, nói khinh bỉ:

– Anh hèn lắm, có vợ ngồi cạnh là cụp đuôi vào. Cách đây 1 tuần anh vừa thề thốt sẽ rước em về nhà và cho con chúng ta danh phận đường hoàng. Em cũng không cần con em có người bố hèn mạt thế này. Em thật thương cho con trai hai người đấy!

Cô ta nói đến đây, tôi quát:

– Em mà nói 1 câu nữa đến con chị thì chị tát vỡ mặt em!

Cô ta cười khẩy:

– Chị có đánh chết em thì cũng chẳng thể thay đổi được sự thật chồng chị là một thằng hèn và tốt nhất chị nên nuôi dạy con cho cẩn thận nếu không muốn nó đi theo vết xe đổ của bố nó.

Tôi điên tiết lên, lao đến đánh cô ta nhưng chồng tôi ngăn lại. Cô ta nói 1 câu: “Xin phép chị, em đang mang bầu rất mệt, em về trước!”.

Vợ chồng tôi lai nhau về, chồng tôi xin lỗi, nói không liên lạc với cô ta nữa. Tôi vì con, nuốt nước mắt chấp nhận tiếp tục chung sống. Thế nhưng tôi vẫn không yên với cô gái đó, cô ta liên tục nhắn tin gửi ảnh siêu âm của đứa bé trong bụng cho tôi, đều đặn 2 tuần 1 lần. Tôi chặn bao nhiêu số, cô ta thay bấy nhiêu số. Cô ta như nỗi ám ảnh khiến tôi ăn không ngon ngủ không yên, suốt ngày mơ thấy ác mộng. Tôi sợ nhất là cô ta sẽ đến tìm con trai tôi và nói những điều xằng bậy với thằng bé. Loại phụ nữ đó không điều gì không dám làm.

Nhiều đêm chồng tôi đòi “hâm nóng” tình cảm vợ chồng, tôi giãy ra, anh cáu kỉnh nói: “Cứ thế này anh đi cặp bồ em đừng có trách anh!”. Tôi tát anh nhưng cũng thấy điều anh đe dọa có thể xảy ra. Tôi không thể chịu được cảnh có một cô nhân tình gửi ảnh siêu âm thai nhi cho mình lần nữa. Tôi muốn ly dị chồng nhưng anh liên tục đe dọa sẽ cướp con của tôi đi. Giờ tôi phải làm gì? Tôi thấy cuộc sống của mình bế tắc quá!