Ngày đăng: 10/08/2022

Dự đoán bóng đá giữa Ceara vs Sao Paulo, 05h15 ngày 11/8

Dự đoán bóng đá giữa Ceara vs Sao Paulo, 05h15 ngày 11/8. Đội khách Sao Paulo được đánh giá cao ở trận đấu sắp tới.

Cuộc chiến nội bộ giữa hai đội bóng đến từ Brazil đã diễn ra khá hấp dẫn ở trận đấu lượt đi ở đấu trường Copa Sudamericana. Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Marcos Vinícius hiện tại đội chủ nhà Ceara đang có được vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng tại giải VĐQG Brazil mùa này. Dường như ở giai đoạn gần đây phong độ của đội chủ nhà đang có dấu hiệu trùng xuống và không có được một sự ổn định cần thiết.

Ở trận đấu lượt đi tứ kết đội chủ nhà đã chịu thất thủ trước Sao Paulo và ở trận đấu vừa qua các cầu thủ Ceara đã đánh rơi thế trận vào tay đội khách. Hàng thủ của họ vẫn còn khá nhiều khoảng trống để đối phương có thể khai thác. Theo một số tin thể thao những trận đấu mang tính chất quyết định Ceara thường đánh rơi những điểm số quan trọng.

Dự đoán bóng đá giữa Ceara vs Sao Paulo, 05h15 ngày 11/8
Dự đoán bóng đá giữa Ceara vs Sao Paulo, 05h15 ngày 11/8

Còn về phía Sao Paulo trải qua 21 trận thi đấu họ có được 26 điểm và đang xếp ở vị trí thứ 11 trên BXH với 5 thắng, 11 hòa và 5 trận thua. Hành quân đến trận đấu này đội khách Sao Paulo mang đến một lực lượng mạnh nhất đang có cùng với một phong độ ổn định.

Các tuyến đang có được những sự gắn kết cần thiết cùng một đội hình kỷ luật.Cùng với một quyết tâm cao đội khách sẽ chủ động làm chủ thế trận và hướng tới một kết quả tốt trước đội chủ nhà Ceara.

Tỷ lệ keobongdatructiep giữa Ceara vs Sao Paulo

Tỷ lệ kèo giữa Ceara vs Sao Paulo
Tỷ lệ kèo giữa Ceara vs Sao Paulo

Thành tích đối đầu giữa Ceara vs Sao Paulo

Ở 10 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội, Sao Paulo duy trì thành tích bất bại trước Ceara với 7 hòa và 3 thắng.

Đội hình dự kiến 

+ Ceara: Joao Ricardo, Severino do Ramos Clementino, Nino, Messias Rodrigues da Silva Junior, Luiz Otavio Anacleto Leandro, Victor Luis Chuab Zamblauskas, Richard Candido Coelho, Guilherme Castilho Carvalho, Vinicius Lima, Vinicius Goes Barbosa de Souza, Jhon Vasquez, John Stiveen Mendoza Valencia.

+ Sao Paulo: Felipe Alves Raymundo, Reinaldo Manoel da Silva, Leonardo Pinheiro da Conceicao, Joao Miranda de Souza Filho, Miranda, Marcio Rafinha Ferreira, Giuliano Galoppo, Pablo Maia, Igor Gomes, Patrick Bezerra Do Nascimento, Marcos Guilherme de Almeida Santos Matos, Maycon Vinicius Ferreira da Cruz.

Dự đoán ketquanhanh giữa Ceara 0-1 Sao Paulo