Ngày đăng: 05/11/2018

Dự báo tử vi tuổi Tỵ tuần từ 5 đến 11/11/2018

Người tuổi Tỵ. Mời các bạn cùng xem tu vi tuần mới tử 5 đến 11/11/2018 của người tuổi Tỵ. Để biết vận trình của cả tuần này của người tuổi Tỵ có những thay đổi gì trong công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe và chuyện tình cảm hay những mối quan hệ của tuổi Tỵ trong tuần từ 5 tới 11/11/2018.

Chi tiết tử vi tuổi Tỵ tuần 5-11/11/2018

Theo dự báo tử vi tuần từ 5-11/11/2018 này cho biết tuổi Tị bạn có một tuần khá may mắn vô lo vô nghĩ, không phải lo lắng quá nhiều về vận trình của mình trong tuần này. Nhất là về đường tài lộc, bạn kiếm được khá nhiều tiền dựa vào năng lực của bản thân, mặc dù vẫn có hung tinh đeo báo nhưng nếu biết chi tiêu hợp lý thì vẫn có thể giảm bớt được nguy cơ tiền bạc tổn hao.

Công việc của tuổi Tị diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, là thời điểm thích hợp để bản mệnh phát huy năng lực vốn có tạo bước đà thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn phải đốt cháy giai đoạn và đưa ra những quyết định quan trọng một cách vội vàng, hấp tấp vì như vậy sẽ không mang lại kết quả khả quan. Một vài khó khăn trước đây sẽ dần dần được tháo gỡ, bạn không phải lo lắng quá nhiều. Tuổi Tị đạt được những bước tiến lớn, Chính Tài đảm bảo cho khoản thu nhập cố định của con giáp này, đủ để thoải mái đi theo mơ ước. Tuổi Tỵ cũng đừng bỏ lỡ xem tử vi 2019 để biết trước vận trình năm tới kỷ Hợi của bạn có những thay đổi gì trong công việc, tài lộc, sức khỏe,…

Mặt khác Tuổi Tỵ có cảm thấy mệt mỏi vì những vấn đề cũ cứ lặp đi lặp lại dưới nhiều hình thức khác nhau không? Điều này là đúng với những người bạn đang cố loại bỏ khỏi cuộc sống của mình nhưng bằng cách này hay cách khác họ cứ liên tục quay lại và làm phiền bạn.

Tình cảm viên mãn cũng giúp cho tâm trí của con giáp này không bị phân tâm trong các công việc khác. Các cặp đôi tìm được tiếng nói chung, thậm chí có người còn giao ước với nhau về việc cần phải tâm sự, bàn bạc, thương lượng với đối phương thay vì tự mình quyết định.

Nguồn: https://but.com.vn/