Ngày đăng: 25/02/2019

Dự báo tử vi thứ hai ngày 25/2/2019 của người tuổi Dậu

Mời quý anh chị đón xem dự báo tử vi thứ hai ngày 25/2/2019 của người tuổi Dậu đầy đủ và chi tiết nhất. Qua tin phong thủy sẽ giúp quý anh chị biết trước phần nào vận trình trong ngày của người tuổi Dậu để được chủ động hơn trong cuộc sống.

Tử vi thứ hai ngày 25/2/2019 của tuổi Dậu

Tử vi thứ hai ngày Dậu Tị bán hợp, vận trình tình cảm của người tuổi Dậu khởi sắc lên trông thấy. Người độc thân có cơ hội thoát khỏi tình trạng cô đơn của mình, tình yêu có thể đến bất cứ lúc nào, chỉ cần bạn mở lòng đón nhận mà thôi.

bói bài cho thấy người tuổi Dậu đang gặp được nhiều điều may mắn trong vận trình hôm nay của mình. Dậu Tị bán hợp, cục diện này giúp cho bản mệnh thoải mái thể hiện tình cảm của mình.

Với những người đã có gia đình sẽ cảm nhận được tình cảm đáng quý mà người thân mang lại, mọi vất vả và mệt nhọc đều xua tan khi bạn nghe thấy tiếng cười con trẻ và ánh mắt hạnh phúc của người nửa kia của mình. Hãy dành nhiều thời gian hơn nữa cho gia đình để cuộc sống thêm hạnh phúc ngọt ngào.

Văn Xương tinh tìm đến, cực kì tốt cho việc học hành, thi cử, thăng quan tiến chức. Những người tiến thân bằng học vấn sẽ phất nhanh như diều gặp gió, được trọng dụng. Người đi học tiến bộ vượt bậc, kết quả thi tốt hơn mong đợi.

Công việc của tuổi Dậu dần đi vào guồng quay, không còn những khó khăn thử thách như trước nữa. Bạn sẽ giành được vị trí xứng đáng với năng lực của mình, vì vậy nếu có cơ hội hãy thể hiện những gì mà mình có.

Theo boi ngay sinh đời sống tình cảm của các cặp đôi tràn ngập màu hồng. Hôm nay, bạn dễ bị đau thắt lưng, nên kiêng vật nặng và chơi các môn thể thao vận động mạnh.

Khung giờ cát tường: Sửu (01h-03h)

Khung giờ hung hại: Thân (15h-17h)