Published On: Fri, Jan 29th, 2016

ĐT futsal Việt Nam nuôi mộng có mặt tại World Cup

Vượt lên trên cái lạnh đến mức nước phải đóng băng thành đá ở thủ đô Tashkent của Uzbekistan, ĐT futsal Việt Nam quyết chí tập luyện để nuôi mộng giành vé dự World Cup 2016 và có một ty so truc tuyen như mơ.

ĐT futsal Việt Nam nuôi mộng có mặt tại World Cup

ĐT futsal Việt Nam trong giá rét ở Tashkent

So với chuyến đi phải mất 40 tiếng đồng hồ như thời điểm dự VCK futsal châu Á 2010 tại Uzbekistan, hành trình đến với đất nước này của ĐT futsal Việt Nam ở lần này đã được rút ngắn đáng kể. Theo đó, thầy trò ông Bruno Garcia Formoso “chỉ” còn mất 15 giờ bay cũng như quá cảnh để đến với thủ đô Tashkent.

Do thời điểm diễn ra VCK futsal châu Á 2016 trùng với dịp Tết, nên để tận hưởng được một phần hương vị những ngày truyền thống của dân tộc cũng như món ăn hàng ngày quen thuộc, Bảo Quân và đồng đội đã mang theo khá nhiều thực phẩm, đặc biệt là có 40 cái bánh chưng do người hâm mộ bong da 24h tặng. Vật dụng nhiều, các thành viên trong đội mất số tiền cước phí vận chuyển khá nhiều.

Địa điểm ăn ở của toàn đội được đánh giá khá tốt và khá quen thuộc khi khách sạn đóng quân chính là nơi mà ĐT futsal Việt Nam từng lưu trú trong chuyến sang Uzbekistan giao hữu vào năm 2011.

Ngay sau khi đặt chân đến Tashkent vào sáng 28/1, buổi chiều cùng ngày, các cầu thủ đã ra sân tập luyện. Nếu so với thời tiết nắng ấm của TP.HCM trong thời gian tập luyện thì nhiệt độ ở thủ đô của Uzbekistan là âm độ C, khiến nước phải đóng băng.

Sự thay đổi đột ngột về thời tiết chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến ket qua bong da truc tuyen và quá trình tập luyện của đội. Nhưng vượt lên trên tất cả những trở ngại ấy, toàn đội quyết chí cùng bắt tay nhau tập luyện và thi đấu thật tốt để hy vọng giành một suất dự VCK World Cup tại Colombia vào tháng 9 tới.

About the Author

-