Published On: Tue, Nov 17th, 2015

Đòn trả thù cay độc của chồng trí thức

Từ đêm bắt gặp tôi ngoại tình, anh không đánh, nhiếc mắng gì nhưng trở thành một con người lạnh lùng đến khủng khiếp.

Cho đến bây giờ, đã 3 tháng trôi qua kể từ đêm tôi bước vào khách sạn tam su tham kin với người yêu cũ ấy, tôi vẫn không thể lý giải nổi tại sao tôi lại có thể làm cái việc tày đình ấy khi đã có một người chồng trí thức yêu thương vợ nhất mực và cô con gái kháu khỉnh.

Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá nề nếp, gia giáo. Từ nhỏ, tôi đã luôn được giáo huấn về phẩm chất đoan trang của người phụ nữ và chuyện ngoại tình được xem là điều sỉ nhục trong gia dinh tôi.

1
Anh thực sự biến tôi thành cỗ máy tình dục, cứ khi trở về phòng ngủ, bất cứ lúc nào anh thích là anh lại chỉ tay lên giường, ra hiệu cho tôi phải thực hiện “nghĩa vụ”. Anh làm “chuyện ấy” một cách vô cảm và thậm chí đầy hằn học. Ảnh minh họa.

Trước khi lấy chồng, tôi từng trải qua một Chuyen tinh yeu hết sức trong sáng. Yêu nhau tới 3 năm nhưng chúng tôi chưa bao giờ dám vượt qua giới hạn. Và vì lý do người bạn trai ấy phải đi tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài nên chúng tôi chia tay.

Tôi lấy chồng 4 năm sau đó và dường như lãng quên hẳn với mối tình đầu, không gặp gỡ, không liên lạc gì cả. Ấy thế nhưng cách đây ba tháng, người bạn trai ấy về nước và gọi điện nói muốn gặp tôi.

Hôm đó, phần vì đúng vào Chủ nhật, tôi rảnh rang vì con về quê với bà còn chồng đi nhậu với bạn, phần vì tôi nghĩ đơn thuần giờ hai người chỉ là bạn bè nên trong lòng không hề phân vân mà nhận lời đi luôn.

Chúng tôi hẹn gặp nhau ở quán cà phê trên phố cổ và sau vài ly nước, người bạn trai cũ mang ra một chai vang Pháp và mời tôi dùng. Và hôm đó, trong men ngất ngây của thứ vang dịu ngọt, những kỷ niệm cũ ùa về và khiến chúng tôi sống trong những phút giây bay bổng.

Chúng tôi uống hết cả chai vang lúc nào không hay và khi chuẩn bị ra về, do có ngấm chút men nên tôi đã ngoan ngoãn đi theo anh ra taxi để về khách sạn sau những nụ hôn dài. Tôi lặng yên trong vòng tay người yêu cũ mà không hề hay rằng ở phía bên kia dãy bàn, chồng tôi cùng vài người bạn đã chứng kiến toàn bộ sự việc.

Chồng tôi bám theo taxi về khách sạn và đúng khi tôi đang phiêu diêu cùng bạn trai cũ trong trạng thái nửa tỉnh nửa say thì cánh cửa phòng khách sạn bật mở, chồng tôi xuất hiện.

Nhìn thấy chồng, thay vì sợ sệt chạy trốn hay quỳ lạy, tôi cứ ngây đơ như thể không phải chuyện của mình. Chẳng đánh đập nhân tình của vợ, cũng chẳng xông vào tát vợ như nhiều người khác, chồng tôi hôm đó chỉ nhếch mép cười và chỉ vào mặt tôi mà nói rằng: “Cô nhớ ngày hôm nay nhé” rồi bỏ ra về.

Tôi được người bạn thân của chồng hôm đó đưa về nhà. Tuy nhiên, hôm đó tôi ngủ gục trên đường về nhà do vẫn còn ngấm men rượu.

Chỉ đến nửa đêm khi giã rượu, tôi tỉnh giấc trong ngôi nhà của mình, tôi mới bắt đầu nhớ lại mọi chuyện và vật vã trong đau đớn, lo sợ. Tôi vội vã lao ra khỏi phòng đi tìm chồng và thấy anh đang ngồi đốt thuốc trên ban công tầng 5.

Tôi nước mắt lưng tròng kể lại ngọn ngành câu chuyện và cầu xin anh tha thứ. Tuy nhiên, anh lặng lẽ rất lâu sau đó mới đáp lại lời tôi. Anh bảo: “Cô quay lại với nó là vì gì? Cô thèm trai lạ à? Tôi không làm cô thỏa mãn sao?”.

Và ngay sau đó, anh bất ngờ kéo tuột tôi về phòng ngủ và gần như xé toạc bộ đồ tôi đang mặc, anh lao vào tôi và làm “chuyện ấy” một cách điên cuồng khiến tôi đau đớn đến chảy nước mắt. Vừa hành sự, anh vừa đay nghiến: “Tôi không phải đàn ông hèn, từ giờ trở đi tôi cho cô biết thế nào là sướng nhé, khỏi cần đến thằng nào nữa đi”.

Nhưng trước tội lỗi mà mình gây ra, tôi chấp nhận tất cả, không một lời than phiền và cố tỏ ra chiều anh. Đêm ấy, anh như một con thú, bắt tôi chiều anh hết hiệp này sang hiệp khác cho đến khi anh kiệt sức và ngủ vùi đến tận trưa hôm sau mới dậy được.

2
Đêm nào anh cũng bắt tôi phải chiều anh theo đủ cách, đủ kiểu như những phim sex trên mạng. Ảnh minh họa.

Từ hôm đó trở đi, khi trở về nhà, anh không đánh, nhiếc mắng hay chì chiết gì tôi nữa nhưng anh trở thành một con người lạnh lùng đến khủng khiếp và mỗi khi đêm đến, anh thực sự như một “con quỷ dâm dục”.

Đêm nào anh cũng bắt tôi phải chiều anh theo đủ cách, đủ kiểu như những phim sex trên mạng. Không những vậy, có hôm anh nổi hứng bắt tôi phục dịch anh cả đêm theo những kiểu cách quái đản.

Ngày thứ Bảy, Chủ nhật, cứ khi con đã về phòng ngủ là anh lại bắt tôi ra xem phim cùng anh. Và trong lúc anh xem tivi thì tôi phải làm những động tác quái gở.

Anh thực sự biến tôi thành cỗ máy tình dục, cứ khi trở về phòng ngủ, bất cứ lúc nào anh thích là anh lại chỉ tay lên giường, ra hiệu cho tôi phải thực hiện “nghĩa vụ”. Anh làm “chuyện ấy” một cách vô cảm và thậm chí đầy hằn học.

Còn tôi kể từ sau hôm ở khách sạn về, tinh thần tôi sa sút nghiêm trọng và sức khỏe thì gần như kiệt quệ. Từ một phu nu béo khỏe, giờ tôi gầy trơ xương, giảm tới 7 kg trong vòng chưa đầy ba tháng. Đã vậy, tôi còn phải xấu hổ vì liên tục phải ghé thăm phòng khám phụ khoa do vùng kín bị viêm nhiễm, tổn thương.

Tôi sợ hãi mỗi khi phải về nhà sau giờ tan sở. Tôi ám ảnh với chiếc giường ngủ. Và có lẽ do phải chịu đựng trong thời gian dài nên giờ đây tôi mình hình như bị trầm cảm.

Tôi nhiều lần đã phải tìm đến bác sĩ tâm lý nhưng những giải pháp mà bác sĩ đưa ra đều không khả thi trong hoàn cảnh của tôi. Lúc này, tôi không thể dọn về nhà ngoại ở vài tuần hay từ chối chồng trong chuyện gối chăn bởi tôi biết nếu tôi làm vậy, anh ấy hẳn sẽ không bao giờ chấp nhận. Dẫu gì, tôi cũng là người có lỗi và làm anh ấy bị tổn thương.

About the Author

-