Ngày đăng: Fri, Nov 6th, 2015

Đớn đau khi phát hiện ra bí mật của chồng

Đợt này chồng về, tôi sững người khi dọn va ly cho chồng. Tôi thấy có cái gì là lạ ở dưới đáy va ly bởi nó cứ cộm lên. Tôi kéo khóa đáy và sững người khi nhìn thấy một tấm ảnh được gấp khéo bên dưới.

Vợ chồng tôi lấy nhau được 5 năm và có 2 đứa con. Chúng tôi đang cố gắng kiếm tiền để có thể mua được một căn nhà ở ngoại ô, để vợ chồng con cái được sum họp. Hiện giờ chồng tôi đang phải làm việc cách nhà gần 30 km, không thể này nào cũng đi đi về về được.

Đọc thêm : blog tam su, chuyen la

Hầu như một tuần thì 1, 2 lần chồng tôi về nhà. Tuần nào bận thì chỉ về nhà cuối tuần thôi. Đợt vừa rồi do các sếp tăng cường nhân lực tập trung cho giai đoạn nước rút của dự án, nhằm bàn giao công trình cho đúng thời hạn nên chồng tôi không về nhà được. Thường thì việc này cũng không xảy ra nhiều lần nên tôi cũng không lấy làm bận lòng lắm.

Các con tôi ngoan, có ông bà nội ngoại hỗ trợ nên ba mẹ con tôi không phải vất vả nhiều vì chồng đi công tác xa. Chồng tôi là người lo lắng quan tâm đến vợ con nên đi công tác về thường xắn tay vào làm việc nhà. Từ đi chợ, nấu nướng, dọn dẹp, chuyện gì chồng tôi cũng có thể làm được hết.

Tôi cũng động viên chồng cố gắng phấn đấu để kiếm tiền mua nhà. Thực ra, tôi luôn tâm niệm, nếu thuận vợ thuận chồng rồi thì mọi khó khăn đều có thể vượt qua. Tôi tin tưởng vào chồng mình. Bởi một người đàn ông luôn lo lắng và chăm sóc cho vợ con như thế thì không thể nào là người có thể ngoại tình được.

Vậy nên, dù sống xa nhau như vậy nhưng tôi chưa bao giờ nghi ngờ chồng. Nhiều người còn kêu tôi là: “Sao có thể tin tưởng chồng đến vậy? Đàn ông một mình ở xa thì làm sao mà có thể kìm lòng được?”. Song tôi cứ mỉm cười chẳng nói gì. Tôi quá biết chồng tôi rồi.

bi-mat-cua-chong-blogtamsuvn (2)

Đợt này chồng về, tôi sững người khi dọn va ly cho anh và phát hiện ra bí mật đêm chủ nhật của những lần chồng vắng nhà. Tôi thấy có cái gì là lạ ở dưới đáy va ly bởi nó cứ cộm lên. Tôi kéo khóa đáy và sững người khi nhìn thấy một tấm ảnh được gấp khéo léo và kín đáo ở dưới. Trong ảnh, chồng tôi chỉ mặc quần và ôm ấp một người đàn bà khác bên cửa sổ. Ánh sáng mờ mờ nên tôi không nhìn rõ mặt người đàn bà đó, còn chồng tôi thì chỉ nhìn thoáng qua tôi cũng đã nhận ra.

Xem thêm : truyen tinh yeu

Hóa ra, chồng tôi có người đàn bà khác nhưng tôi không hề nhận ra. Chồng tôi đang cố giấu kín những dấu vết bí mật những đêm chủ nhật nhơ nhớp của mình. Thế mà, tôi vẫn tin tưởng tuyệt đối ở chồng để rồi giờ phải đối mặt với sự thật đau lòng này. Có lẽ những lần bận công tác không về được, anh đã đi qua đêm với người đàn bà này. Đàn ông 10 thằng thì cũng tới 9 thằngngoại tình. Sao tôi lại có thể tin chồng mình là người cuối cùng còn sót lại, chưa bị nhiễm căn bệnh lây lan này chứ!

Tôi không biết mình nên làm thế nào? Bởi nếu làm bung bét ra cho cả nội lẫn ngoại đều biết thì có thể anh sẽ không còn về nhà cuối tuần nữa. Nhưng nếu im lặng thì chẳng nhẽ cứ để cho anh tiếp tục ngoại tình, lừa dối tôi. Tôi có nên đưa bức ảnh ấy dán vào đầu giường cho anh biết là tôi đã nhận ra bí mật bỉ ổi của anh không?