Ngày đăng: 10/09/2019

Đội trưởng U22 Việt Nam cho rằng U22 Trung Quốc không quá mạnh

Trả lời phỏng vấn khi tiếp xúc báo chí, đội trưởng U22 Việt Nam – Triệu Việt Hưng đã chia sẻ cảm xúc của bản thân sau khi vượt qua U22 Trung Quốc, anh cũng đánh giá đối phương không quá mạnh.

Theo tin thể thao, đêm 9/9 U22 Việt Nam đã về đến sân bay Nội Bài và các cầu thủ lên kế hoạch trở về CLB để thi đấu tại V-League cũng như giải hạng Nhất.

Đội trưởng U22 Việt Nam cho rằng U22 Trung Quốc không quá mạnh

Xem bóng đá trực tuyến cho thấy, U22 Việt Nam đã gây chú ý lớn khi hạ U22 Trung Quốc 2-0 ở trên sân khách. Tiến Linh tỏa sáng rực rỡ với 2 bàn thắng, tuy vậy thì đội trưởng Triệu Việt Hưng cũng thi đấu ấn tượng khi là nhạc trưởng của U22 Việt Nam.

Phát biểu trước báo giới tại sân bay Nội Bài, Việt Hưng chia sẻ: “Trước trận đấu, tôi nghĩ U22 Trung Quốc là một đối thủ mạnh và khó chơi. Sau trận, tôi lại nghĩ không biết đội mình chơi tốt hay do đội bạn chưa có lực lượng mạnh nhất.

Tôi thấy rằng đối phương không quá mạnh mẽ, không có gì ấn tượng. Đây là một trận đấu giao hữu, không có tính chất quyết liệt như lúc gặp U23 Thái Lan tại vòng loại U23 châu Á 2020″.

Theo tin bóng đá mới cập nhật, cầu thủ HA Gia Lai cũng khẳng định U22 Việt Nam sẽ mạnh lên khi bổ sung nhiều cầu thủ đội tuyển như Quang Hải, Văn Hậu: “Tôi nghĩ vẫn có sự khác biệt khi thiếu vắng Quang Hải, Văn Hậu và một số cầu thủ khác.

Tuy vậy thì ban huấn luyện có nhiều phương án để thay thế. Nếu Hải, Hậu có mặt thì tôi chắc chắn rằng tuyển U22 Việt Nam sẽ mạnh hơn rất nhiều”.