Ngày đăng: 01/08/2015

Dở khóc dở cười với “chuyện ấy” đêm tân hôn

Kể chuyện tế nhị của vợ chồng ra cũng khá là ngượng, nhưng chuyện “Vào không? Không vào?” đêm tân hôn là chuyện cặp đôi nào cũng gặp khi lần đầu làm chuyện ấy

Mình và anh xã vốn là bạn thanh mai trúc mã, nhà hai đứa vốn là hàng xóm sát nhà nhau, chơi với nhau từ thuở cởi truồng tắm mưa, đi học mẫu giáo cùng nhau rồi còn sang nhà nhau ăn chực suốt ngày nên cảm giác khi bắt đầu yêu nhau của mình và anh xã khá là hài hước.

Ngày còn nhỏ, vì nhà toàn con gái nên ba mẹ mình hay cho mình mặc kiểu phong cách hệt thằng dan ong, tính mình thì cũng khá cứng, và ngông nghênh như thằng nhóc vậy. Còn bên nhà anh xã thì bố mẹ sinh toàn con giai, nhìn sang nhà mình thì phát thèm ra, anh xã nhà mình từ khi sinh ra đã khóc kiểu “ri rỉ” chứ không gào thét hoành tráng như mình. Hai bên nhà thì cứ bảo “Sao thằng Hùng không đổi tính cho cái Hoa có phải là hợp ý đôi đàng không? Con gái thì nghịch ngợm như con trai, còn con trai thì thẽ thọt hơn con gái…”, chuyện bắt đầu đã “éo le” vậy, sau này còn nhiều chuyện buồn cười hơn.

Mình sắm vai “anh hùng” bất đắc dĩ còn anh xã thường sắm vai “mỹ nhân” khi còn nhỏ. Anh xã vì yếu đuối nên hay bị bắt nạt, khi thì bị bọn trẻ con cùng xóm giật mất quả cầu, khi thì khẩu súng phốp, những lúc như thế mình toàn phải đứng ra dẹp loạn cứu…chồng tương lai.

Chuyện đêm tân hôn cười ra nước mắt

Hai đứa cứ lớn lên bên nhau vô tư như thế và chẳng bao giờ nghĩ con tim sẽ lạc nhịp vì nhau. Mình là con gái thường lớn trước tuổi nên lúc nào cũng nghĩ anh xã rất trẻ con, lại thêm bố mẹ cứ lo nhà nhiều con gái như “bom nổ chậm” nên càng răn đe chuyện giữ mình, thế nên tư tưởng mình rất thấm nhuần lời các cụ  về “chuyện ấy”, mình bảo “Khi nào chưa cưới thì đừng hòng em cho”. Đến năm cấp ba thì mỗi đứa một nơi vì anh xã được bố mẹ cho đi học nội trú trên tỉnh, còn mình vẫn hàng ngày cặm cụi ở cấp ba gần nhà.

Thời gian này mình dậy thì và có lẽ là hoocmon dịu dàng thùy mị vốn có của con gái trỗi dậy nên mọi người đều sững sờ vì sao mình…giống con gái thế, chẳng còn là “anh Hoa của ngày hôm qua” nữa, rồi anh xã mình về nhà nghỉ hè cũng khiến hàng xóm phát sốt vì trổ mã, chuẩn men quá, chả còn tý ẻo lả nào của ngày xưa. Hai đứa gặp nhau nói chuyện cũng không còn kiểu bỗ bã như xưa mà bỗng ngại ngùng, xấu hổ. Lúc ấy, mình và anh đều chưa có mối tình vắt vai nào. Sau lần anh về nghỉ hè, tụi mình nhắn tin điện thoại hỏi thăm nhau thường xuyên hơn, rồi thì hết cấp 3 cũng là lúc hai đứa thổ lộ yêu nhau.

Từ ngày chính thức yêu đến khi làm đám cưới là 6 năm, một thời gian không ngắn của một cặp đôi yêu nhau nhưng mình và anh xã đều chưa từng vượt quá giới hạn một lần. Phần vì sợ mang bầu trước khi cưới thì mình xong đời với gia đình, rồi bản thân chưa sẵn sàng cho chuyện kết hôn, không may xảy ra chuyện gì…nên mình hết sức tránh khỏi cám dỗ. Anh xã nhiều khi muốn vượt rào lắm, nhưng nghe lời và thương, lại thêm phần bị át vía bởi vợ tương lai nên cũng không quyết liệt lắm trong phi vụ ăn trái cấm. Vì cả hai đều khá “ngơ ngơ” trong chuyện ấy nên đêm tân hôn quả là khó quên.

Trước khi cưới mình cũng đã được mẹ dạy về chuyện ấy nhưng chắc vì ngại nên mẹ cũng không nói nhiều, mình vì bao nhiêu câu hỏi trong đầu chưa thỏa mãn nên đành nhờ bạn Google chỉ dạy, rồi thì cả phim “ấy” mình cũng xem luôn “để xem nó thế nào?”. Thấy bạn bè hú hí trêu chọc lúc ăn cỗ, rồi lại xem nhiều phim khá mùi mẫn, mình cứ tưởng là đời như phim. Ai dè…

Đêm tân hôn và chuyện cười ra nước mắt

Trong đêm tân hôn, Anh xã có tý rượu trong người nên vừa vào phòng đã rất “hung hăng”: ” Anh chờ lâu lắm rồi nhá!” rồi ôm hôn vợ rất nồng nhiệt. Mình cũng đáp lại nhiệt tình trong hân hoan, kích thích. Lần đầu làm chuyện quan he tinh duc, Mình học theo phim, chủ động kéo dây khóa quần của anh xã làm anh giật thót mình, lóng ngóng thế nào cái khóa lại mắc ngay vào cái quần nhỏ của chồng, kéo mãi không xuống. Đang trong cơn say tình, hai vợ chồng bỗng trở nên ngượng ngập.

Anh xã cúi xuống thấy vợ kéo mãi không được thì nôn nóng bảo “Để anh…” rồi mạnh tay giật mạnh một cái, khóa thì bung kèm theo 1 mẩu vải từ chiếc quần nhỏ, làm mình không nhịn được cười, anh xã thấy vợ phì cười thì đỏ hết cả mặt, cứ thộn ra rồi ngồi phịch xuống giường chả biết làm gì tiếp theo. Mình đành ngồi xuống rồi nắm tay anh hôn một cái lên má an ủi, anh xã chỉ chờ có thế lại lao đến như vũ bão.

Cuối cùng thì hai đứa cũng lại có cảm xúc tức thì dù anh xoa mái tóc đầy keo của mình rồi bảo “Đầu em hôi thế!”. Đến khi cởi cho mình cái áo lót thì anh cứ lóng ngóng sờ sờ mãi không xong, mình đành phải thò tay ra sau để làm nốt công đoạn chuẩn bị.

Hai vợ chồng hừng hực khí thế “chiến đấu” một cách bản năng nhất, ham muốn nhất. Rồi giây phút định mệnh ấy cũng đến, anh cho cái đàn ông của anh hòa nhập vào vợ nhưng mỗi lần đi vào cửa ngõ thì nó lại trượt ra, mặc dù mình rất muốn. Một lần, hai lần, rồi đến lần thứ ba vẫn không vào, mình đành quên xấu hổ lần đầu mà nhổm dậy nhìn vào chỗ đó hỏi chồng “Sao mãi không vào nhỉ?”.

Anh xã lúng túng “Tại của vợ chặt quá nên anh không vào được”, rồi lại cố sút vào khung thành. Mình nằm ngửa ra thấy anh xã cứ thập thò mà không biết động tĩnh phía dưới thế nào nên hỏi “Vào chưa anh?” thì anh lắc đầu “không vào”. Rồi lại ôm hôn, lại âu yếm nhau thêm lần nữa, ham muốn biết bao nhiêu rồi nhưng lại vẫn điệp khúc “Vào chưa? Chưa vào” mãi, đến khi hai đứa toát hết mồ hôi thì đành ngã vật ra thở trong bất lực và nuối tiếc.

Không bỏ cuộc, sau khi ngủ một giấc ngắn thì cảm xúc lại tràn về. Lần này, hai đứa đều nhẹ nhàng và mơn trớn nhau nhiều hơn trong sự háo hức tuy vẫn vụng về của cả hai. Anh dùng hết sức để đi vào trong mình…Mọi người cứ tâm sự “Đau lắm, sợ lắm…” này kia nhưng mình chỉ cảm thấy có một sự khác lạ quá đỗi rõ rệt trong cơ thể, có một chút đau và không hề ra máu khi anh “đột nhập”. Một thời gian  ngắn qua đi, mình và anh xã đã thực sự biết mùi trái cấm nó hưng phấn, kích thích đến thế nào! Hai vợ chồng cả đêm tân hôn cứ hì hục đến sáng mới lăn ra ngủ bù.

Đến giờ, khi kinh nghiệm cũng kha khá, nhiều khi hai vợ chồng vẫn kể lại vụ cái khóa quần oan nghiệt đấy, anh xã còn hài hước tiết lộ “Lúc ấy cái khóa nó dính cả vào thịt anh, đau thấu trời nhưng vì vợ anh ‘ngon’ quá nên anh chả biết đau là gì!”. Rồi hai vợ chồng lại lăn ra cười vì câu “Vào không? Không vào”chuyện đêm tân hôn.