Ngày đăng: 28/09/2015

Diễm My 9x tự sướng hết cỡ tại hậu trường Gái Già Lắm Chiêu

Diễm My 9x vừa hoàn tất các cảnh quay cho phim điện ảnh Gái Già Lắm Chiêu. Gần đúng như tên phim – mặc dù chưa già, tại phim trường, Diễm My và hai bạn diễn Diệu Nhi và Huỳnh Lập rất “lắm chiêu” nghịch ngợm, nhí nhố.

>> Những bộ phim viet nam hay nhất

Diễm My 9x tự sướng hết cỡ tại hậu trường Gái Già Lắm Chiêu

Bộ ba “điên loạn”

  • Mời bạn xem thêm nhiều video clip nong đang gây bão trên mạng.

Cùng là diễn viên trẻ nên cả ba nhanh chóng tìm thấy điểm chung, đó là… “điên” và rủ nhau thể hiện độ “điên” hết cỡ. Cả ba diễn rất “sâu”, người thì chu mỏ trợn mắt, người thì giả vờ là đang ngủ say.

Chia sẻ về những kỷ niệm đáng nhớ tại phim trường, Diễm My tâm sự rằng: đoàn phim hầu hết quay sáng – đêm. Đang quay cảnh lúc 3 giờ sáng, tự dưng ở đâu chui ra một ông người nước ngoài mặc nguyên bộ pyjama trắng tới nhát ma đoàn phim. Diễm My sợ quá hét lên, chạy té trầy cả chân làm ekip quay cười ầm lên.

Việt Hương và Diệu Nhi là hai diễn viên hoạt ngôn nhất đoàn phim khiến My không nhịn được cười, nhiều khi phải cắt mấy lần đợi cô nàng cười xong mới quay tiếp

"Gái già" Diễm My cực xinh đẹp

“Gái già” Diễm My cực xinh đẹp

Trong một cảnh quay khác, Diễm My bị treo lơ lửng trên cây. Cảnh này phải tuột váy nên không thể đệm trong người khi cài dây cáp được, vì vậy da cô bị đỏ và xước như mèo cào. Sau đó, Diễm My được Bình Minh đỡ khi rơi xuống. Diễn cảnh hài hước là vậy nhưng ở ngoài cả hai ngượng chín mặt vì mới quay cảnh đầu mà đã… lõa thể.

Diễm My cho biết đây là bộ phim cô được đạo diễn chăm chút nhất về mặt diễn xuất từ trước đến giờ. Phim chú trọng từ lời thoại tinh tế đến những cử chỉ, ánh mắt nhỏ nhặt nhất, Diễm My đều được đạo diễn góp ý chi tiết.

Nguồn: Zing.vn