Published On: Wed, Aug 12th, 2020

Điểm mặt 3 con giáp chung thủy nhất một lòng một dạ trong tình yêu

3 con giáp chung thủy nhất trong tình yêu và hôn nhân này luôn được yêu quý bởi sự kiên định, hết lòng vì tình yêu, không thể thay đổi trong tình yêu. Ở họ, chúng ta dễ dàng nhìn thấy sự chào đời, hết lòng vun đắp cho tình yêu. Và với sự chung thủy của mình, 3 con giáp này cũng không thể chấp nhận phản bội từ đối phương. 3 con giáp là ai? Cùng But.com khám phá ngay sau đây.

Tuổi Thân – con giáp chung thủy nhất hết lòng vì tình yêu

Tuổi Thân - con giáp chung thủy nhất hết lòng vì tình yêu

Tuổi Thân – con giáp chung thủy nhất hết lòng vì tình yêu

Nhắc đến con giáp chung thủy nhất không thể thiếu tuổi Thân. Nổi tiếng là chu đáo, yêu thương gia đình, tuổi Thân là mẫu người quản lý của gia đình. Họ luôn biết cách vun đắp tình yêu, chào đời và giữ hạnh phúc cho cá nhân.

Dù có sự cẩn thận, thiết bị chỉ, chu kỳ nhưng hôn nhân của tuổi Thân không quá thuận lợi. Do vậy mà lớn nhất mục tiêu của người tuổi Thân là nỗ lực vì gia đình hạnh phúc. Các chuyên gia phong thủy cho rằng lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Canh Thân có thể giúp gia đình tuổi Thân trở nên ấm áp, yên ổn hơn. 

Tuổi Sửu nội tâm và giàu tình cảm

Những người tuổi Sửu có trái tim ấm áp và giàu tình cảm. Biết quan tâm đến người yêu. Khi tình yêu thật sự những người tuổi Mùi thường rất chung thủy, yêu điên cuồng nhất trong tình yêu. 

Do vậy, sau cuộc tình tan vỡ người tuổi Sửu thường là những người đau khổ nhất. Tuổi Sửu cũng là người mạnh mẽ, chắc chắn. Họ có thể làm điểm tựa vững chắc cho người yêu, người bạn đời nhưng rất ít khi thể hiện cảm xúc ra ngoài.

Tuổi Dậu coi trọng tình cảm hôn nhân

Ẩn sau tính cách ôn hòa, dịu dàng của người tuổi Dậu là sự cố chấp là con giáp chung thủy nhất trong tình yêu.  Trong các cuộc tình tuổi Dậu luôn là người rất chân thành và thường rất để ý tới đối phương. Chính vì thếhọ thường tạo nên những bất ngờ cho đối phương của mình, khiến cho họ cảm thấy hạnh phúc và luôn có cảm giác an tâm, tin tưởng.

Thế nhưng, tuổi Dậu cũng không quá may mắn trong chuyện tình cảm. Khi yêu thì yêu hết mình nhưng rất dễ bị phản bội. Đôi khi sự chung thủy cố chấp của tuổi Dậu cũng khiến đối phương áp lực. Lời khuyên cho tuổi Dậu là nên chọn hướng xuất hành, làm ăn, hay hướng nhà hợp tuổi để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Nhất là những người tuổi Tân Dậu, nên tham khảo tuổi tân dậu hợp hướng nào để chọn hướng nhà phù hợp, may mắn, hạnh phúc theo về.