Ngày đăng: 19/07/2018

Điểm danh các quán ăn ngon tại Vũng Tàu

Đến Vũng Tàu thì chắc hẳn bạn không thể không ghé qua quán Cơm Niêu Hoa Sữa. Cơm ở đây được nấu trong lò than như cách nấu cơm truyền thống của người Việt từ bao đời nay. Thật “bắt” với hạt cơm dẻo thơm được nẩu trong niêu đất. Hôm nay chuyên gia du lịch miền bắc sẽ giới thiệu đến bạn đọc địa điểm ăn ngon giá rẻ tại Vũng Tàu nhé!

Bạn sẽ thấy thú vị và hài lòng với tài năng của các đầu bếp giỏi nơi đây.Thưởng thức những món ăn dân dã ngay trên thành phố biển xinh đẹp sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho chuyến đi du lịch của cả gia đình bạn đấy nhé. Quán nằm trên đường Nguyễn An Ninh – TP. Vũng Tàu mang phong cách thiết kế đậm chất Nam Bộ

quan-ngon-vung-tau
Phở Bình, ngã tư đường Trương Công Định – Nguyễn Du. ngon và rất đông khách.
Phở Quyền, nằm trên đường Thống Nhất. Phở Huỳnh, nằm trên đường Đội Cấn. Phở Mạnh, nằm gần tượng đài liệt sỹ. Các quán này đều rất ngon, giá hợp lý. Quán phở Mạnh nấu phở theo hương vị Bắc, rất ngon và lạ miệng.
Hải sản Thành Phát 1: Hải sản tươi, tự chọn tại quầy rồi cân kg, giá tương ứng chất lượng, đồ ăn ngon. Địa chỉ: 334 Trần Phú, P.5, TP. Vũng Tàu.

Quán Tre: Quán này thuộc dạng khá cao cấp ở Vũng tàu. Hải sản rất tươi ngon nhưng giá hơi đắt, đổi lại chất lượng, không gian và phục vụ ổn. Đặc sản của quán là gỏi và lẩu hải sản. Địa chỉ: 411 đường Thống Nhất mới, P.8, TP.Vũng Tàu.

Hy vọng với những kinh nghiệm của dân phượt hàng đầu chúng tôi sẽ giúp bạn có được chuyến đi trọn vẹn