Ngày đăng: 26/07/2018

Giải đáp giấc mộng mơ thấy trứng gà

Những điều chúng ta mơ thấy khi ngủ thường linh ứng với những việc đã và sắp xảy ra với mỗi người. Theo giải mã giấc mơ thấy rằng, khi ngủ mà nằm mơ thấy quả trứng, đây là điềm báo tốt lành. Bởi vì quả trứng là thứ biểu thị cho sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển.

Mơ thấy trứng có điềm báo gì

Mơ thấy trứng thông qua giải mã giấc mơ của xsktmienbac tổng hợp giải nghĩa dưới đây:

– Mơ thấy trứng phục sinh: Đây là điềm báo rằng nhà bạn có tin vui, nếu là đôi vợ chồng trẻ thì điều này báo rằng sắp có sinh mệnh mới ra đời.

– Mơ thấy trứng gà sống: Nếu chỉ một vài quả thì giấc mơ này báo hiệu rằng bạn sắp tới sẽ có được người tặng quà. Tuy nhiên nếu có nhiều trứng chồng chất lên nhau tức là bạn có thể đang phải đối mặt với kiện tụng.

– Mơ thấy trứng luộc: Cuộc sống của bạn sẽ thoải mái và đầy đủ trong tương lai, những vấn đề rắc rối sẽ có những cách giải quyết.

– Mơ thấy trứng ung, thối: Đang có người tìm cách hạ uy tín của bạn, bạn nên cẩn thận hơn trong thời gian sắp tới.

– Mơ thấy trứng vỡ: Bạn sẽ gặp thất bại trong một vấn đề quan trọng gì đó sắp tới, bạn nên chuẩn bị một ý tưởng sáng tạo hơn.

– Mơ thấy trứng chiên: Bạn có một khởi đầu mới vô cùng tốt đẹp khi đã từ bỏ những thứ trong quá khứ.

Nằm mơ thấy trứng đánh con gì

Theo xsktmientrung giải mã giấc mơ thấy trứng, khi bạn nằm mơ thấy trứng thì nên đánh đề con 70 – 30. Tại sao trong giấc mơ mà bạn mơ thấy trứng và đánh đề số như vậy? Vào khám phá thêm giấc mơ về trứng và giải mã những giấc mơ chi tiết hơn về trứng bạn nhé!

Trứng là số 80 – 93
Nhiều trứng là số 70 – 30
Trứng vịt là số 00
Trứng chim là số 55 – 59
Trứng gà là số 80 – 93
Trứng gà vỡ là số 07 – 03
Trứng gà nở con là số 71 – 91
Gà mái ấp trứng là số 30 – 90