Published On: Thu, Oct 8th, 2015

DEPAY CHUA ĐỦ THỂ LỰC ĐỂ CHINH CHIẾN TẠI PREMIER LEAGUE

Mới đây, số 7 mới của Man United – Memphis Depay cho biết anh đang phải vật lộn để thích nghi với yêu cầu thể lực ở Premier League. Điều này cũng là điều dễ hiểu bới NHA luôn đòi hỏi các cầu thủ phải căng sức ở mọi trận đấu.

Depay đã gia nhập Man United từ PSV vào tháng Bảy năm nay với giá 25 triệu bảng. Anh là Vua phá lưới giải VĐQG Hà Lan mùa trước, nhưng ở Man United, Depay vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ. Sau 8 trận ở Premier League mùa này, kqbd Depay mới có 1 bàn thắng. HLV Louis van Gaal đã phải lên tiếng bảo vệ cậu học trò đồng hương: “Tôi phải kiên nhẫn và CĐV cũng vậy”.

Thể lực là vấn đề khiến Depay vẫn chưa thế “bay cao” tại Premier League

Mới đây, Depay cho biết anh đang gặp khó khăn ở xứ Sương mù:

“Có rất nhiều trận đấu ở Man United nhưng có ít ngày nghỉ và trong những buổi tập, mối bận tâm lớn của bạn là việc hồi phục thể lực.Lịch đấu rất nặng với 2 trận 1 tuần và các trận luôn ở mức độ cao. Cơ thể tôi phải quen với điều đó”.

Depay nói thêm:

“Tôi đang cố gắng tiến từng bước trong sự nghiệp của mình. Tôi nghĩ đây là hướng đi đúng đắn. Tôi vẫn đang phát triển và cảm thấy hạnh phúc ở Man United”.

Depay đã trở lại đội tuyển Hà Lan. Anh và các đồng đội ở đội tuyển quốc gia đang chuẩn bị cho 2 trận đấu ở vòng loại EURO 2016 với Kazakhstan và CH Czech.

Cùng du doan ket qua bong da các trận đấu hấp dẫn diễn ra cuối tuần này tại đây