Ngày đăng: 27/10/2015

Dạy cách trang điểm chuyên nghiệp

Bạn muốn biết các thủ thuật trang điểm lam dep chuyên nghiệp mà không cần phải tham gia bất kì khóa hướng dẫn cách trang điểm nào?

Dạy cách trang điểm chuyên nghiệp cho chị em đến văn phòng, đi chơi

Tại học viện Napoleon Perdis’ Makeup ở Hollywood, chuyên gia Rebecca Prior bắt đầu bài học bằng việc giới thiệu cho chúng tôi các loại dụng cụ làm đẹp.  Xem thêm clip hot mỗi ngày tại đây. Cô ấy nói dụng cụ trang điểm và các loại sản phẩm cũng quan trong như các kĩ năng trang điểm vậy.

Nếu dùng sản phẩm và các loại dụng cụ trang điểm chất lượng thì hiệu quả trang điểm sẽ tốt hơn rất nhiều, dù kĩ thuật trang điểm không có nhiều tiến bộ. Vì vậy nếu bạn thực sự muốn trang điểm như các chuyên gia, bạn nên học sử dụng cọ cho đúng cách.

Đây là 8 loại cọ trang điểm cơ bản mà bạn cần:

1.Cọ đánh nền

2.Cọ đánh kem che khuyết điểm

3.Cọ đánh phấn

4.Cọ đánh má hồng

5.Cọ nhỏ đa năng

6.Cọ đánh mắt dẹt

7.Cọ vẽ chân mày

8.Cọ vẽ son môi

Nếu bạn muốn mắt trông rõ nét hơn: quét phấn bronzer nhạt lên bầu mắt, phần giữa của hàng mi mắt và lông mày. Khi bạn có tuổi, phần da mắt mất dần độ đàn hồi, và nó không còn giữ được hình dạng ban đầu. Bên cạnh đó là thông tin tin tuc the thao. Kĩ thuật trang điểm này làm cho gương mặt trở nên rõ nét hơn. Mách nước cho các cô gái mắt xanh: Bronzer màu cam sẽ làm cho mắt bạn trở nên xanh hơn.

Nếu bạn có một đôi mắt hẹp: Để kéo dài chiều rộng mắt của bạn, kẻ viền mắt màu đen với một nửa bên ngoài của cả hai mí mắt trên và mí mắt dưới, nối lại và kéo dài ở góc bên ngoài.

Dạy cách trang điểm chuyên nghiệp cho chị em đến văn phòng, đi chơi

Nếu bạn có mí mắt sụp: Áp dụng những gì bạn vừa học được về các điểm tạo bóng và tạo khối để nâng mắt của bạn. Đánh highlight ở trên bầu mắt của bạn, từ bên trong ra bên ngoài. Sau đó, pha trộn phấn tối để tạo khối cho các vùng mắt mà bạn muốn, khiến cho mắt bạn tự nhiên hơn.

Nếu bạn có đôi mắt nhỏ: Dùng bút kẻ mắt màu be cho đầu mí mắt trong bên dưới sẽ giúp cho mắt trông to hơn. Sau đó dùng chì kẻ mắt đen kẻ suốt theo đường mí mắt trên và mí mắt dưới, nối lại ở đuôi mắt. Bí quyết là phối hợp viền mắt với tạo bóng, đánh phần đậm hơn ở đuôi mắt cũng khiến mắt bạn trông to hơn, điều chỉnh lại vị trí đôi mắt trên gương mặt mà không gây cảm giác giả tạo, không tự nhiên.

Và mẹo tôi thích nhất cho việc trang điểm tự nhiên chính là: kẻ chì đen lên đầu mí mắt trên sẽ làm cho mắt trông dài hơn, sắc sảo hơn, làm cho hàng mi mềm mại, tự nhiên hơn.