Ngày đăng: 28/09/2015

Đau đớn khi tự tay trang trí phòng tân hôn cho chồng và nhân tình

Nước mắt tôi như không thể dừng lại được khi biết chính mình lại đang tự tay trang trí phòng tân hôn cho chồng và nhân tình.  ( Theo bao gia dinh )

Tôi và chồng quen nhau do sự giới thiệu của bạn bè. Sau gần 1 năm yêu nhau, chúng tôi đã đi đến hôn nhân. Anh là người chồng luôn quan tâm và chiều chuộng vợ. Nhưng từ khi tôi bị sảy thai, tình cảm vợ chồng bỗng phai nhạt dần. Sống cùng một nhà nhưng chúng tôi như những người dưng. Một khoảng cách vô hình khiến tôi không thể gần gũi chồng như trước. Tôi sợ mất anh nhưng không biết làm thế nào để “hâm nóng” lại tình cảm với chồng.

Tôi từng làm nhiều nghề, cuối cùng chuyển sang công việc trang trí các sự kiện gia đình theo yêu cầu. Công việc của tôi phần nhiều là trang hoàng lại phòng ngủ, tạo cảm giác lãng mạn, yêu thương cho những đôi vợ chồng hoặc tình nhân.

Từ ngày làm công việc này, tôi suy nghĩ tích cực hơn và tìm cách lấy lại tình cảm của chồng. Tôi tạo cho anh nhiều bất ngờ nhỏ. Tôi không còn là cô vợ tẻ nhạt như trước nữa.

Sáng nay, tôi nhận được đơn đặt hàng thiết kế phòng tân hôn. Tôi nhận hồ sơ và gọi điện cho khách hàng để tư vấn dịch vụ. Giọng nói dịu dàng ở đầu dây bên kia khiến tôi có thiện cảm ngay với vị khách này nên phá lệ, mời cô ấy đi cà phê thay vì chỉ nói chuyện qua điện thoại.

Gặp khách hàng ấy, tôi cứ xuýt xoa trong lòng là sao có người đẹp đến vậy, chưa kể phong thái còn rất sang trọng và cách nói chuyện đi vào lòng người nữa. Sau khi trao đổi xong về ý tưởng trang trí, tôi và vị khách đó có nói chuyện thêm một lúc nữa. Qua trò chuyện, Lan (tên vị khách hàng) cho biết cô vốn chỉ là nhân tình của người đàn ông đó. Lan từng nhiều lần dằn vặt mình nhưng tình yêu khiến cô không thể buông tay người đó được nữa. Giờ đây, người đàn ông đó đã quyết định ly hôn vợ để đến với Lan. Nhưng cả hai không muốn tổ chức linh đình mà sẽ chỉ làm một bữa tiệc nhỏ rồi về sống chung với nhau như vợ chồng. Sau khi giải quyết xong thủ tục ly hôn, người đàn ông đó sẽ đăng ký kết hôn với Lan. Tôi không những không thấy ghét mà còn mừng cho Lan. Vì trong câu chuyện của Lan thì gia đình kia vốn dĩ đã đứng trên bờ vực tan vỡ rồi.

dau-don-khi-tu-tay-trang-tri-phong-tan-hon-cho-chong-va-nhan-tinh

 

Tôi nuốt nước mắt trang trí phòng tân hôn cho chồng và nhân tình

Ngày hôm sau, tôi đến khách sạn nơi Lan chọn địa điểm để bắt tay vào công việc thiết kế. Khi mọi thứ gần hoàn thành, tôi mở hộp quà được Lan dặn dò kĩ để trên đầu giường ra để sắp xếp. Trong đó là một quyển album ảnh khá dày. Tôi tò mò lật ra để xem mặt người đàn ông Lan lấy làm chồng. Và rồi, tôi bàng hoàng nhận ra đó chính là chồng mình.

Hóa ra, tôi đang tự tay trang trí phòng tân hôn cho chồng và nhân tình. Căn phòng tân hôn tôi đã trang trí xong, chỉ chờ để hộp quà này lên là sẽ hoàn thành. Nhưng tại sao tôi không thấy vui khi hoàn thành công việc như mọi lần mà nước mắt tuôn rơi còn tim thì đau nhói. Cuối cùng thì công sức lấy lại tình yêu của chồng mà tôi làm trong thời gian qua đã trở thành vô nghĩa.

Cùng lúc ấy, tôi nhận được tin nhắn từ chồng: “Tối nay em về sớm nhé, anh có chuyện quan trọng cần nói.” Tôi biết chuyện quan trọng đó là gì. Anh đã chọn Lan. Tôi lau đi hàng nước mắt lăn dài trên má, để hộp quà ngay ngắn trên giường. Đêm mai thôi, chồng và nhân tình sẽ tận hưởng hạnh phúc trong căn phòng mà tôi dày công trang trí. Bước ra ngoài thì trời đã tối, giờ tôi không biết nên đi đâu khi trong lòng nặng trĩu.

Xem thêm: Những tam su về tình yêu, gia đình và cuộc sống, chuyện ngoại tình,…